OnePlus Nord N100 vừa nhận được chứng chỉ quan trọng, nhưng lại không có thông tin về 5G

thong-tin-oneplus-nord-n100-2

Theo như thông tin mới được rò rỉ gần đây, mẫu smartphone OnePlus Nord N100 dường như đã nhận đươc chứng chỉ quan trọng từ cơ quan NBTC, thế nhưng trong chứng chỉ lại không nhắc gì đến việc máy có hỗ trợ công nghệ 5G hay không.

Vào ngày 26/10 sắp tới, OnePlus dự kiến sẽ giới thiệu hai smartphone dòng Nord mới nhất của mình là OnePlus Nord N10 5G và OnePlus Nord N100. Vừa đây, OnePlus Nord N100 đã nhận được các chứng nhận cần thiết cùng tiết lộ một số thông tin quan trọng.

OnePlus Nord N100 đã được chứng nhận bởi NBTC (Ủy ban Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Thái Lan). Tài liệu cho thấy thiết bị có số model BE2013 và không đề cập đến kết nối mạng 5G trong danh sách các mạng được hỗ trợ.3.

thong-tin-oneplus-nord-n100-2

Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc OnePlus Nord N100. Tuy nhiên, do máy không có kết nối 5G nên có thể dự đoán thiết bị được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 460. Cùng với đó, máy sẽ có camera kép ở phía sau và hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Tuy nhiên đây mới chỉ là những thông tin rì đầu tiên về sản phẩm, vẫn còn một chặng đường rất dài nữa mới tới ngày ra mắt của sản phẩm. Chúng ta hãy kiên nhẫn và cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ hãng nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mi 10T Pro 5G còn hơn 10 triệu – Gaming Phone bá đạo trong phân khúc

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393