OPPO Find X cấu hình KHỦNG với Snapdragon 845, RAM 8GB, cảm biến cấu trúc ánh sáng 3D

>> Xem thêm: Samsung ra mắt 2 smartphone giá rẻ Galaxy J3 & Galaxy J7 (2018)

Nguồn tin cho hay, OPPO Find X được xác nhận sẽ trang bị nhiều công nghệ nổi bật mà OPPO đã giới thiệu trong thời gian qua như camera kép zoom 5x (giới thiệu tại MWC 2017), super VOOC (MWC 2016), công nghệ 5G hợp tác Qualcomm Technologies được công bố vào tháng 1 và cảm biến cấu trúc ánh sáng 3D được công bố vào tháng 5 vừa rồi.

Công nghệ camera kép Zoom 5x vốn được OPPO giới thiệu từ MWC 2017. Và nếu đúng với những gì mà họ công bố tại MWC, công nghệ này thật ra sẽ bao gồm 3x zoom quang học và 2x zoom số. Camera kép của Find X cũng sẽ bao gồm 1 wide và 1tele. Vỏ bọc của ống kính tele sẽ áp dụng cấu trúc kính tiềm vọng của tàu ngầm, giúp máy có khả năng zoom ấn tượng nhưng vẫn giữ được độ mỏng và không có cục bướu, mô-đun máy ảnh kép 5x chỉ dày 5.7mm. (mỏng hơn 10% so với ống kính zoom quang 2x truyền thống).

Để làm được điều này, thay vì đặt ống kính theo chiều dọc như DSLR hay các camera zoom quang bình thường, Oppo xoay ngang hệ thống cảm biến và thấu kính của họ. Lúc này, khoảng trống để đặt thấu kính sẽ là theo trục ngang, mà phương ngang thì có nhiều diện tích thoải mái hơn, lại không làm điện thoại dày lên.

Theo một số tin đồn, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 24MP, camera sau 16MP+20MP với một ống kính góc rộng và một ống kính tele. 

OPPO giới thiệu công nghệ này từ thời MWC 2016 nhưng vẫn “ém” tới tận Find X 2018. Công nghệ này sẽ cho phép sạc được 2500mAh chỉ trong 15′. Với công nghệ này, OPPO vẫn giữ mức điện áp 5V và chỉ nâng cường độ dòng điện, cường độ dòng điện này không bị cố định mà sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với pin.

Quan trọng hơn, công nghệ này cho phép bạn vừa sạc vừa sử dụng mà không ảnh hưởng đến khả năng sạc nhanh. Những công nghệ sạc nhanh hiện tại nếu bạn vừa sạc vừa dùng thì sẽ không thể sạc nhanh được.

Tháng 1/2018, OPPO công bố công nghệ 5G đầu tiên hợp tác với Qualcomm Technologies. Và vào 10/5, cuộc gọi Video 5G đầu tiên trên thế được thực hiện, kết hợp sử dụng công nghệ ánh sáng có cấu trúc 3D, tức là hình ảnh chân dung được tái tạo là hình ảnh 3D.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa mạng 5G và công nghệ áng sáng có cấu trúc 3D sẽ cung cấp thêm những tính năng đặc biệt như thanh toán an toàn hơn, tái tạo 3D, AR, gaming,..

Tin khác:

– OPPO Find X sẽ là smartphone đầu tiên chạy Android 9

– Mua Sắm Thả Ga Trả Góp 0% Lãi Suất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865