Phân Biệt Máy In Date Tự Động Và Máy In Date Bán Tự Động, Cầm Tay

Chuyện là sau nhiều năm cung cấp máy in phun date cho thị trường công nghiệp. Thì chúng tôi nhận thấy một điểm chung ở nhiều khách hàng là họ vẫn hiểu rõ hết công dụng cũng như tính năng của máy in phun date tự động và máy in bán tự động, cầm tay. Bài viết này chúng tối sẽ phân biệt rõ máy in phun tự động với máy in phun bán tự động cầm tay. Để quý khách hàng có một cái nhìn khách quan nhất về các dóng máy in phun date.

Nghe tên “ máy in date” chắc chắn ai trong chúng ta cũng biết nó dùng để làm gì rồi phải không. Hiểu đơn giản thì đây là một thiết bị chuyên dụng dùng để in NSX, HSD, số lô sản xuất. Phức tạp hơn thì có in mã QR Code, mã DataMatrix, và nhiều thông tin khác.

Chúng tôi sẽ xét từng dòng máy, để quý khách hàng thấy rõ sự khác nhau và những ưu, nhược điểm của từng loại máy.

Ở dòng máy này cần đến sự giúp sức của con người. Có 2 dạng là thủ công hoàn toàn và bán tự động.

Chúng tôi thiết nghĩ khi đã là “thủ công hoàn toàn” thì không nên gọi là máy. Vì với cách in này hoàn toàn dựa vào sức người. Với cách in này thường được áp dụng nhiều ở các làng nghề thủ công hay hộ gia đình nhỏ, lẻ.

Cách in date:

Người dùng cầm con dấu với nội dung có sẵn NSX, HSD nhúng vào khay mực rồi đóng lên bao bì. Mỗi lần đóng lên một bao bì có sẵn. Hành động được người dùng lặp đi lặp lại. Trong trường hợp cần thay đổi lại ngày sản xuất cho lô hàng khác thì cần phải khắc lại nội dung trên con dấu hoặc thay thế bằng một mặt khắc khác.

Đây là dòng máy phát triển dựa trên việc in date thủ công. Ở dòng máy in date này đã sử dụng đến nguồn điện để vận hành. Nhưng vẫn phải sử dụng đến sức người, mỗi khi thay số bạn cần tác động 1 lực lên cần gạt để in date lên cho từng sản phẩm.

Khi sử dụng máy in date bán tự động, thì bạn sẽ không cần thường xuyên nạp mực cho máy. Bởi máy sử dụng cuộn mực riêng, hết mới phải thay. Cũng tiết kiệm được kha khá thời gian cho các bạn đấy nhá.

Chốt lại ở máy in bán tự động hay cầm tay thì chúng có một vài đặc điểm chung như:

Về ưu điểm:

Về nhược điểm:

Đây là dòng máy in date tốt nhất hiện nay với công suất hoạt động lớn. Đáp ứng nhu cầu của mọi dây chuyền sản xuất.

Cơ chế hoạt động:

Máy in phun date hoạt động dựa trên nguyên lí cắt tia mực thành những hạt nhỏ li ti. Nạp điện cho các hạt mực rồi bắn lên bề mặt bao bì cần in. Đặc biệt, khi in đầu in hoàn toàn không tiếp xúc với bao bì sản phẩm.  Người vận hành chỉ cần thao tác cài đặt bản tin trên màn hình máy.

Máy in date tự động với nhiều tính năng công nghệ mới đột phá. Thích hợp cho những nhà máy với dây chuyền hoạt động công suất vừa và lớn. Vận hành dễ dàng với hiệu suất ấn tượng. Giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin chúng tôi góp nhặt được gửi đến quý bạn đọc. Để nói nên lựa chọn dòng máy in date tự động hay bán tự động cầm tay thì chắc có lẽ tùy vào điều kiện sản xuất của bạn. Nếu bạn là hộ kinh doanh, sản xuất nhỏ lẻ với công suất thấp và chưa có điều kiện đầu tư máy in date tự động thì tham khảo máy in date Videojet 1040. Phù hợp với công suất vừa và nhỏ.

Với những doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất liên tục với tốc độ cao, các bạn có thể tham khảo máy in phun date code Videojet 1280 mới nhất hiện nay.

Còn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm ạ.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865