Phấn Highlight Shiseido Integrate

Phấn Highlight Shiseido Integrate

200,000 VNĐ

Phấn Highlight Shiseido Integrate  Highlight Shiseido Integrate là dòng phấn phủ mới của hãng Shiseido – Nhật bản  với hạt phấn siêu nhỏ, mang tới cho bạn một lớp phủ mịn màng, tự nhiên đến bất ngờ. Phấn Highlight Shiseido Integrate còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, bảo vệ da chống lại tác động của môi trường […]

Được bán bởi :

Phấn Highlight Shiseido Integrate 

Highlight Shiseido Integrate là dòng phấn phủ mới của hãng Shiseido – Nhật bản  với hạt phấn siêu nhỏ, mang tới cho bạn một lớp phủ mịn màng, tự nhiên đến bất ngờ. Phấn Highlight Shiseido Integrate còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, bảo vệ da chống lại tác động của môi trường bên ngoài.

Phấn Shiseido Integrate Gracy

Phấn Shiseido Integrate Gracy dạng bột có khả năng giữ ẩm cao, không bị khô, mốc khi trang điểm. Phấn phủ có tác dụng làm mịn da, sáng da,che lấp các khuyết điểm: các nếp nhăn, vết thâm trên da làm da luôn tươi sáng, mịn màng. Phấn phủ với chỉ số chống nắng SPF22 . PA có tác dụng bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. SPF là loại chất có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím UVA & UVB từ mặt trời. Phấn Highlight Shiseido Integrate hộp hình vuông được thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện khi sử dụng.

Highlight Shiseido Integrate

Phấn Highlight Shiseido Integrate là sự kết hợp lôi cuốn, biến hóa đến vô tận Sắc màu chân thật.Kết cấu mịn, mượt . Độ bám dính cao và lâu trôi.Công thức ngăn ngừa khô mắt. Phấn Highlight Shiseido Integrate có cấu trúc. Một bảng màu tinh tế cho phép mở rộng phạm vi trang điểm của mắt. Kết hợp linh hoạt các sắc màu khác nhau trong một bảng màu cho phép tạo ra đôi mắt theo nhiều phong cách: cơ bản, độc đáo hay gây ấn tượng. Công nghệ Phấn Highlight Shiseido Integrate  sử dụng công nghệ màu sắc và ánh sáng ưu việt nhất của Shiseido.

Phấn Highlight Shiseido Integrate Che lỗ chân lông to, đồng thời nó giúp làm giảm các tuyến bã nhờn tiết ra trong thời gian dài. Cùng với dưỡng chất và SPF 10PA sẽ bảo vệ tốt nhất làn da của bạn trước mọi tác động từ bên ngoài.

Phấn trang điểm Highlight Shiseido Integrate 

  • Phấn trang điểm Highlight Shiseido Integrate dạng bột có khả năng giữ ẩm cao, không bị khô, mốc khi trang điểm.
  • Phấn Highlight Shiseido Integrate có tác dụng làm mịn da, sáng da,che lấp các khuyết điểm: các nếp nhăn, vết thâm trên da làm da luôn tươi sáng, mịn màng
  • Phấn Highlight Shiseido Integrate với chỉ số chống nắng SPF22 . PA có tác dụng bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. SPF là loại chất có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím UVA và UVB từ mặt trời.
  • Phấn Highlight Shiseido Integrate hộp hình vuông được thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện khi sử dụng.

Bình luận tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phấn Highlight Shiseido Integrate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM VỪA XEM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
XU HƯỚNG MỚI
LỰA CHỌN CHO BẠN
SẢN PHẨM NỔI BẬT