Phần mềm chấm thi trắc nghiệm hiệu quả nhất

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm là gì?

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm là gì?

Kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia là một trong những sự kiện quan trọng của ngành giáo dục Việt Nam. Đây là kỳ thi kết hợp giữa Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và Kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng áp dụng hình thức thi trắc nghiệm hoàn toàn mới. Những phần mềm chấm thi trắc nghiệm cũng được nhân rộng và phát triển từ đây.

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm là công cụ/giải pháp toàn diện giúp người dùng nhận dạng, phân tích phiếu thi, đảm bảo được tình chính xác khi chấm điểm trên hệ thống. Đồng thời rút ngắn thời gian chấm thi, giúp công tác chấm thi nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm của FSI

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm của FSI

Tại Việt Nam, việc áp dụng phần mềm chấm thi trắc nghiệm vào công tác chấm thi đã không còn quá xa lạ tại các trường trung học, đại học,… Hiều được điều đó, FSI đã cho ra mắt phần mềm chấm thi trắc nghiệm cung cấp đầy đủ các tình năng cần thiết để chấm bài tự động.

Phần mềm hỗ trợ tất cả các khâu quản lý cơ sở dữ liệu,quản lý môn học và ngân hàng đề thi,tự động lên danh sách thí sinh đề thi và phiếu thi, tự động chấm và xử lý kết quả sau thi. Những lợi ích của phần mềm chấm thi trắc nghiệm này có thể kể đến như:

– Làm rõ ràng đáp án của các bài thi trắc nghiệm, nhờ đó giúp giảm sai sót trong việc tính điểm.
– Nâng cao tính chính xác và khách quan trong công tác chấm thi và đưa ra kết quả của bài thi.
– Ngoài ra phần mềm còn giúp giảm thiểu thời gian chấm bài là rất nhiều, giúp tăng tính hiệu quả và giảm chi phí cho việc chấm thi.

Phần mềm chấm thi trắc nghiệm do FSI cung cấp đã xuất sắc nhận giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công Nghệ Việt Nam năm 2002 và giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2006 với những ưu điểm nội bật như: 

–    Khả năng nhận dạng được tất cả các mẫu phiếu thi trắc nghiệm hiện có.
–    Chấm bài trắc nghiệm tự động với tốc độ cao, trung bình ít nhất là 20 bài/phút.
–    Được tích hợp chức năng lưu trữ và tổng hợp kết quả thi, tự động nhập kết quả bài làm theo đúng số báo danh, mã đề thi.
–    Phần mềm trắc nghiệm chấm trực tiếp qua giao diện trên màn hình máy tính mà không cần qua máy quét. Chức năng này cho phép kiểm tra lại kết quả đã được chấm tự động qua máy quét (khi có nhu cầu).

–    Phần mềm thi trắc nghiệm có chức năng lưu nhật ký chấm thi, thông báo các bài làm không chuẩn hay phiếu làm bài mắc lỗi nặng về hình thức. 
–    Sở hữu tính năng bảo toàn sự nguyên bản của phiếu bài thi sau khi được chấm. Mọi sự can thiệp, thay đổi nội dung phiếu thi (sau khi được chấm xong) đều bị phát hiện.
–    Phần mềm chấm thi trắc nghiệm của FSI được các đơn vị trường học sử dụng đánh giá cao bởi khả năng nhận dạng chính xác, nhận dạng nâng cao do được tích hợp với công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE. Ngoài chức năng chấm thi trắc nghiệm, phần mềm cũng có thể được áp dụng trong công tác phân tích phếu điều tra, khảo sát của các đơn vị khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865