PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN POLYCOM REALPRESENCE DESKTOP

Phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop | Polycom RealPresence Desktop

Dẫn đầu về việc cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình thông minh, Polycom không chỉ cung cấp thiết bị cho những phòng họp chuyên dụng mà còn mở rộng thêm những phần mềm ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng, được sử dụng cho tất cả các thiết bị chuyên dụng như máy tính xách tay, desktop, mobile, phần mềm sử dụng thân thiện với người dùng, giúp hội nghị trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong đó nổi bật là phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop (RPD), được sử dụng như một điểm cầu và kết nối trực tiếp để tham gia vào các cuộc hội nghị. 

Với những cải tiến về cách bố trí giao diện người dùng trực quan, Polycom RealPresence Desktop là một phần mềm đặc biệt được thiết kế dành cho Windows và Apple® Mac OS X. Đây là một ứng dụng cộng tác mạnh mẽ mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Polycom RealPresence Desktop kết hợp chất lượng, sức mạnh và tính dễ sử dụng với khả năng tương tác hàng đầu trong ngành, tính bảo mật, đồng thời tiết kiệm chi phí vừa có khả năng mở rộng.
 
Polycom RealPresence Desktop thúc đẩy các giao thức dựa trên tiêu chuẩn đã được triển khai trên hơn hai triệu phòng họp cho phép, máy tính bàn, thiết bị điện thoại và hệ thống điện thoại ảo.
  

 

 
 
Polycom RealPresence Desktop cũng bao gồm hỗ trợ cho SVC như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp di động và máy bàn này đều trang bị cho người dùng hỗ trợ H.264 Profile, giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.
Không giống như các ứng dụng tương tự, 
Polycom RealPresence Desktop là các tiêu chuẩn dựa trên và mở rộng mạng lưới video hiện có của tổ chức bạn, mang lại cho người dùng cuối cùng trải nghiệm chất lượng cao từ bên trong văn phòng hoặc trên đường.
Polycom RealPresence Desktop là là ứng dụng cộng tác video dễ sử dụng giúp cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh HD và chia sẻ nội dung cho người dùng máy tính để bàn.
 
 

Những cải tiến mới cho giải pháp phần mềm cố định này là một bước tiến nữa thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi trong việc phổ biến cộng tác video, cho phép nhiều tổ chức và người dùng hơn tận dụng những lợi ích từ việc cộng tác trực tuyến, ông A.E. Natarajan, Phó Chủ tịch cấp cao, bộ phận Thiết kế Toàn cầu của Polycom cho biết.
Với chi phí cực thấp Quý khách hàng sẽ được sở hữu phần mềm RealPresence Desktop và trải nghiệm chất lượng hội nghị tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất thông qua số Hotline: 0903.05.88.77 – Mr.Cường – Email:cuong.truong@namlongtelecom.vn


Hoặc đến và trải nghiệm chất lượng thực của thiết bị tại:

–          Hồ Chí Minh: Lầu 2, Tòa nhà GIC, Số 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

–          Nha Trang: Số 577,  Đường 23/10, Nha Trang, Khánh Hòa.

–          Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà IOT, 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

–          Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tell: (028) 7108.79.79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865