Phần mềm số hóa tốt nhất hiện nay

Theo thống kê, có tới 90% thông tin tài liệu đang được lưu trữ dưới dạng văn bản cứng trên các giá kệ, tủ hồ sơ tài liệu. Điều này khiến cho việc khai thác và sử dụng thông tin của các đơn vị gặp nhiều khó khăn: trung bình một nhân viên tốn 55% thời gian để lọc thông tin khi tài liệu giấy chưa được số hóa và quản lý khoa học; 67% dữ liệu bị mất liên quan đến việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu và có đến 70% giao dịch có thể thất bại nếu văn bản bằng giấy bị hư hỏng, thất lạc hoặc không được chia sẻ kịp thời.

Nhiều doanh nghiệp còn lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống dẫn đến nhiều bất cập

 

Nhiều doanh nghiệp còn lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống dẫn đến nhiều bất cập

Những con số trên cho thấy vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ tầm quan trọng của số hóa dữ liệu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực tài chính và nhân lực để tự mình thực hiện toàn bộ các giai đoạn của số hóa. Hay thậm chí nếu đủ thì việc số hóa tài liệu thủ công cũng mất rất nhiều thời gian để nhập liệu, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều sai sót.
Để giải quyết các vấn đề trên,  một phần mềm số hóa tài liệu chuyên nghiệp chính là công cụ mà các đơn vị, tổ chức cần ngay lúc này.

D-IONE – phần mềm số hóa chuyên nghiệp

 

Phần mềm số hóa tài liệu ra đời nhằm giải quyết bài toán quản lý dữ liệu và tồn động thông tin đang hiện hữu tại các doanh nghiệp 

Phần mềm số hóa tài liệu ra đời nhằm giải quyết bài toán quản lý dữ liệu và tồn động thông tin đang hiện hữu tại các doanh nghiệp 

D-IONE là phần mềm số hóa tài liệu thông minh giúp các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, là hệ thống quản lý thông tin, số liệu giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh.  

D-IONE sở hữu 5 tính năng nổi bật giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Người dùng không cần dùng đến những phần mềm bổ trợ khác bởi tất cả các tính năng đã được tích hợp vào phần mềm số hóa tài liệu D-IONE: Tính năng thu thập hồ sơ tài liệu; Tính năng nhận dạng và bóc tách thông tin tài liệu; Tính năng kiểm tra và xác nhận kết quả; Tính năng báo cáo, thống kê, quản lý hệ thống; Tính năng bảo mật thông tin.

Phần mềm số hóa D-IONE là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI – đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa, chuyển đổi số, đã và đang được triển khai tại nhiều đơn vị lớn trên cả nước. Phần mềm hoạt động theo tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt, năm 2019, phần mềm số hóa tài liệu D-IONE còn đạt giải ba cuộc thi nhân tài đất Việt. Những yếu tố trên chính là sự khẳng định chắc chắn nhất cho uy tín và chất lượng của sản phẩm. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm số hóa D-IONE và những nhận tư vấn số hóa miễn phí, liên hệ ngay với chúng tôi 0904 805 255

Hy vọng từ những chia sẻ trên, bạn đã có thêm một lựa chọn tham khảo trong công cuộc lựa chọn phần mềm số hóa tài liệu cho doanh nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865