Phần mềm thông minh “cứu rỗi” dữ liệu bị mất từ USB và thẻ nhớ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày nay, người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi lỡ xóa hoặc thao tác format tập tin, hình ảnh trên USB và thẻ nhớ. RescuePro là trợ thủ đắc lực giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu bị mất chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Có nhiều người đã từng gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” khi vô tình xóa hay thao tác format với USB, thẻ nhớ. Nếu người dùng xóa các tập tin, dữ liệu trên máy tính thì dữ liệu có thể còn lưu trong thùng rác. Tuy nhiên, khi thực hiện thao tác xóa trực tiếp trên thẻ nhớ hay USB, tập tin sẽ hoàn toàn biến mất. RescuePro là phần mềm đa năng có khả năng khắc phục lỗi này chỉ qua một vài thao tác và tỷ lệ thành công khá cao.

Phần mềm thông minh “cứu rỗi” dữ liệu bị mất từ USB và thẻ nhớ

RescuePro là phần mềm được các nhiếp ảnh gia đặc biệt tin dùng do tương thích với hầu hết các tập tin, định dạng từ các máy DSLR ngày nay và tỷ lệ thành công khi phục hồi dữ liệu cao, kể cả đỗi với file đuôi RAW.

Phần mềm thông minh “cứu rỗi” dữ liệu bị mất từ USB và thẻ nhớ

Bên cạnh đó, ngoài việc khôi phục lại các tập tin bị mất, phần mềm này cũng có khả năng xóa vĩnh viễn các tập tin lưu trên USB và thẻ nhớ cũng như không có khả năng khôi phục lại dữ liệu đó sau này. Đối với người dùng muốn bảo về các tập tin nhạy cảm, đòi hỏi tính bảo mật cao thì đây là tính năng hữu ích.

Phần mềm thông minh “cứu rỗi” dữ liệu bị mất từ USB và thẻ nhớ

Hiện nay, RescuePro đã cung cấp bản dùng thử cho người dùng, tuy nhiên một số tính năng còn bị hạn chế. Để sử dụng bản chuẩn Standard, người dùng có thể mua với giá 40 USD còn đối với bản Deluxe, người dùng phải bỏ ra 60 USD để sở hữu.

Trong thử nghiệm dùng USB Ultra Fit dung lượng 32 GB để sao chép 25 tập tin ảnh sau đó thực hiện thao tác format trắng hoàn toàn. Phần mềm RescuePro mất khoảng 10 phút để hoàn tất quá trình và khôi phục đủ 25 ảnh như ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865