Phấn Shiseido Maquillage Treatment Compact UV

Phấn Shiseido Maquillage Treatment Compact UV

490,000 VNĐ

sản phẩm:

  • Với các hạt phấn siêu mịn.
  • Độ bám cao.
  • Giữ được lâu cho bạn làn da tự nhiên.

Được bán bởi :

Shiseido Maquillage Treatment Compact UV

Phấn nền Shiseido Maquillage Treatment Compact UV với các hạt phấn siêu mịn,  độ bám cao,giữ được lâu cho bạn làn da tự nhiên và mịn màng suốt cả ngày. Phấn nền dòng cao cấp Maquillage của Shiseido,bền màu tới 10 tiếng,mịn màng mà vẫn bảo vệ được da dưới ánh nắng. Với phấn Shiseido chính hãng, bạn hoàn toàn có thể tự tin với làn da sáng đẹp tự nhiên suốt cả ngày. Chỉ số chống nắng SPF24 · PA bảo vệ làn da khỏi ánh nắng và tia cực tím của mặt trời, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi dạo chơi dưới trời nắng.

Phấn Shiseido Maquillage Treatment Compact UV

Phấn Nền Shiseido Integrate  BL775 Màu Sắc Chân Thật Độ Bám Cao  

Phấn Shiseido chính hãng là sự kết hợp lôi cuốn, biến hóa đến vô tận Sắc màu chân thật.Kết cấu mịn, mượt Độ bám dính cao và lâu trôi.Công thức ngăn ngừa khô mắt. Kem phấn nền có cấu trúc là một bảng màu tinh tế cho phép mở rộng phạm vi trang điểm của mắt. Kết hợp linh hoạt các sắc màu khác nhau trong một bảng màu cho phép tạo ra đôi mắt theo nhiều phong cách: cơ bản, độc đáo hay gây ấn tượng. Công nghệ tạo nên ruột phấn nền Shiseido Integrate BL775 là sử dụng công nghệ màu sắc và ánh sáng ưu việt nhất của Shiseido.

Ruột phấn nền Shiseido Integrate BL775 Thiết Kế Nhỏ Gọn Dễ Dàng Sử Dụng 

Phấn nén Shiseido là dòng phấn phủ mới của hãng Shiseido – Nhật bản  với hạt phấn siêu nhỏ, mang tới cho bạn một lớp phủ mịn màng, tự nhiên đến bất ngờ. Shiseido Integrate Gracy còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho da, bảo vệ da chống lại tác động của môi trường bên ngoài.Thêm vào đó, phấn nền Shiseido Maquillage còn có khả năng duy trì độ ẩm, duy trì màu sắc, không bị xỉn màu do mồ hôi hay bã nhờn đồng thời có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo mang tới cho bạn gương mặt mịn mạng, tươi trẻ và rạng rỡ suốt cả ngày. Dòng sản phẩm này không gây bóng dầu, phù hợp với mọi loại da.
Phấn Shiseido Maquillage Treatment Compact UV

Phấn nền Shiseido Maquillage Bảo Vệ Da Khỏi Ánh Nắng Mặt Trời 

Phấn Shiseido Maquillage Là sự kết hợp lôi cuốn, biến hóa đến vô tận. Sắc màu chân thật Kết cấu mịn, mượt.Độ bám dính cao và lâu trôi. Công thức ngăn ngừa khô da. Phấn phủ Shiseido Integrate Gracy hộp dài có cấu trúc là một bảng màu tinh tế cho phép mở rộng phạm vi trang điểm của mắt.Kết hợp linh hoạt các sắc màu khác nhau trong một bảng màu cho phép tạo ra đôi mắt theo nhiều phong cách: cơ bản, độc đáo hay gây ấn tượng. Phấn nền Shiseido Maquillage sử dụng công nghệ màu sắc và ánh sáng ưu việt nhất của Shiseido.

Phấn Shiseido Maquillage Treatment Compact UV
Rate this post

Bình luận tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phấn Shiseido Maquillage Treatment Compact UV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM VỪA XEM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
XU HƯỚNG MỚI
LỰA CHỌN CHO BẠN
SẢN PHẨM NỔI BẬT