Pin của iPhone SE ấn tượng hơn cả iPhone 5s và 6s

Đây là một điểm vượt trội của iPhone SE so với các iPhone trước đây của Apple.

Apple đã ra mắt iPhone SE trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, đây là một chiếc iPhone 6s đội lốt iPhone 5s. Một chiếc iPhone màn hình 4 inch có cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay và giá bán cũng khá hấp dẫn, khi khởi điểm với 399 USD cho phiên bản 16GB.

Tuy nhiên cộng đồng mạng thế giới vẫn cảm thấy thất vọng vì chiếc smartphone này, họ cho rằng Apple đã cạn ý tưởng để có thể tạo ra một chiếc iPhone mới. Chính vì vậy mà Apple đã phải xào nấu lại những chiếc iPhone cũ của mình để tạo ra chiếc iPhone SE.

Bên cạnh đó, những điểm khiến người dùng thất vọng là bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong vẫn bị hạn chế 16GB, trong khi đó iPhone SE lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp như quay video 4K.

Rất may là có một ưu điểm vượt trội của iPhone SE so với cả iPhone 5s và 6s, có thể hấp dẫn người dùng hơn. Đó chính là thời lượng sử dụng pin, mặc dù Apple chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về dung lượng pin của iPhone SE.

Nhưng Apple lại tiết lộ một số thống kê thời lượng sử dụng pin của iPhone SE khi sử dụng các tác vụ khác nhau, để chúng ta có thể so sánh với iPhone 5s và 6s.

Theo đó, iPhone SE có thời gian sử dụng pin khá ấn tượng khi chạy trình duyệt web bằng các kết nối WiFi, 3G và LTE. Trong khi thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 12 đến 13 tiếng, còn iPhone 5s và 6s chỉ là từ 8 đến 11 tiếng.

Đối với thời gian sử dụng pin khi xem video và nghe nhạc, đàm thoại thì iPhone SE là tương đương với iPhone 6s và cao hơn nhiều iPhone 5s.

Trang tin BGR cũng dự đoán iPhone SE sẽ được trang bị pin với dung lượng 1642 mAh, so với iPhone 6s là 1715 mAh và iPhone 5s là 1560 mAh. Có thể do sử dụng màn hình với kích thước nhỏ hơn, nên iPhone SE có thời lượng sử dụng pin ấn tượng hơn cả iPhone 6s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865