Pixel 5 bị hở viền màn hình, người dùng thì kêu lỗi nhưng Google lại bảo đây là thiết kế của máy

man-hinh-google-pixel-5-2

Mới đây, một người dùng đã vừa phát hiện ra lỗi màn hình hở viền trên chiếc Pixel 5 của mình, nhưng ngay sau đó, Google lại chỉ nói rằng đây chính là thiết kế ban đầu của máy chứ không phải là lỗi nghiêm trọng.

Được biết, sau khi Google Pixel 5 chính thức được trình làng vào tháng trước, đã có rất nhiều người dùng phát hiện ra giữa phần màn hình và thân của điện thoại có một khoảng hở ở giữa, và họ không rõ liệu đây có phải là lỗi từ phía của nhà sản xuất hay không. Và tới ngày hôm nay, Google cuối cùng cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

Theo như đại diện cộng đồng của Google trên các diễn đàn Pixel, phần hở viền này không phải là lỗi từ nhà sản xuất mà đây chính là một phần trong thiết kế của thiết bị.

Theo đó, người đại diện của Google cho hay: “Chúng tôi đã xem xét các mẫu máy được gửi từ các khách hàng và kết hợp vvới dữ liệu kiểm soát chất lượng của chúng tôi như nhà máy, chúng tôi có thể xác nhận rằng khoảng hở giữa thân máy và màn hình là một phần bình thường trong thiết kế của Pixel 5”.

man-hinh-google-pixel-5-2

Có thể thấy, đây là một đính chính có phần hơi kì lạ và vô lý từ phía Google khi nhiều người dùng cho hay họ gặp những khoảng hở ở nhiều nơi khác nhau và có các kích thước khác nhau. Và không phải chiếc điện thoại nào cũng có khe hở giống nhau.

Thế nhưng, Google vẫn khẳng định chắc nịch rằng kẽ hở này “không ảnh hưởng đến khả năng chống nước và bụi” của thiết bị. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chiếc Pixel 5 của họ vẫn được chống nước chống bụi hoàn hảo với chuẩn IP68 mà hãng đã giới thiệu.

Tuy nhiên, không rõ tại sao khoảng hở lại tồn tại. Đó có thể là phương pháp được sử dụng để cố định mặt kính của màn hình vào phần còn lại của khung điện thoại. Ngay cả khi đó không phải là vấn đề kiểm soát chất lượng, thì khe hở này vẫn là một điểm khó coi với một chiếc điện thoại như Pixel 5.

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về tình trạng này, liệu đây đúng là một lỗi hay là máy có thiết kế như vậy theo lời Google nói? Hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907