POLYCOM GROUP 700 | REVIEW

Giải pháp Polycom Group 700 được thiết kế để tích hợp vào các phòng họp lớn, phòng tập huấn, phòng học và các không gian làm việc khác có yêu cầu phức tạp. Bởi các phòng trên yêu cầu sự linh hoạt hơn trong hội thoại video, âm thanh và nội dung và thường cần phải được kết hợp chặt chẽ với các bộ phận khác của phòng họp để có trải nghiệm tốt hơn.


REVIEW HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM GROUP 700


Với Polycom Group 700, các thiết bị trong bộ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất.


Bao gồm các thiết bị


– Polycom camera EagleEye IV: 
Camera có khả năng quay, quét và zoom đến 12 lần. Bởi khả năng zoom 12X cho phép quan sát vật thể từ xa. Chuyển động camera mượt mà bởi sử dụng nguyên lý từ trường bởi các thỏi nam châm được đặt xung quanh dưới chân thiết bị. Ngoài ra ra Polycom camera EagleEye IV trong Polycom group 700 còn có khả năng “tracking”, đây là khả năng theo dõi, bám theo chuyển động của người nói. Khi người thuyết trình trong cuộc họp di chuyển, camera sẽ tự động xê dịch theo, ghi hình hoạt động, ngôn ngữ cơ thể của người nói lên màn hình hiển thị.
 
– Micro đa hướng: 
Microphone của Polycom Group 700 cho phép thu âm trong bán kính rộng. Thiết bị được thiết kế gon nhẹ với màu sắc trang nhã phù hợp với không gian hội họp đông người, nhiều vật dụng trên bàn họp.
 
– Codec 
Là vi xử lý trung tâm của Polycom Group 700, nó có chức năng mã hóa các tín hiệu đầu vào và xử lý các tín hiệu đầu ra. Âm thanh thu từ micro đa hướng sẽ được xử lý phát qua loa trên thiết bị có màn hình hiển thị (TV, laptop, điện thoại..) hoặc thiết bị loa riêng lẻ. Codec của Polycom group 700 có nhiều cổng kết nối micro, cho phép nâng cao khả nâng kết nối đến 4 mic, tăng phạm vi thu âm đàm thoại. Tương tự, với các cổng kết nối camera qua HDCI cũng được nâng cấp để gia tăng mức độ ghi hình trong cuộc họp, giám sát, quản lý chặt chẽ các hoạt động của thành viên cuộc họp. Các cổng HDMI output, input có chức năng kết nối các thiết bị chia sẻ dữ liệu (TV, laptop, máy chiếu…).
 
– Các phụ kiện đi kèm
Như dây cáp mạng, HDMI, cáp nối camera, cáp nối microphone.
Các bạn cùng theo dõi video review sau để tìm hiểu thực tế về các thiết bị Polycom Group 700
 

Mọi thông tin chi tiết về Polycom Group 700 , vui lòng liên hệ Nam Long Telecom – đơn vị phân phối chính thức Polycom tại Việt Nam. 
Hotline: 0903 05 8877 (Mr. Cường )
Điện thoại: HCM: (028)7108 7979 – HN: (0258)7108 7979 – Nha Trang: (058) 3892662
Địa chỉ:
·        Showroom: Lầu 2, tòa nhà GIC, 36A, đường D2, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
·        CN Hà Nội: 508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
·        CN Nha Trang: 577, Đường 23/10, Thôn Phú Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

.        CN Đà Nẵng: P.302, Tầng 03, tòa nhà số 171-173 Trần Phú – Phường Hải Châu I – Quận Hải Châu  – TP. Đà Nẵng

Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
Website: http://www.namlongtelecom.vn/trang-chu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865