POLYCOM MSR SERIES SẮP BÙNG NỔ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Polycom MSR Series là dòng thiết bị hội nghị truyền hình kết hợp giữa công nghệ âm thanh và hình ảnh tuyệt vời của Polycom với sự đơn giản và tiện lợi của Skype for Bussiness.

CHÍNH THỨC CUNG CẤP POLYCOM MSR SERIES TẠI VIỆT NAM

hội nghị truyền hình Polycom mới
 

Polycom vốn nổi tiếng với các giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp với nhiều loại hình và mức tối ưu nguồn tài nguyên của doanh nghiệp. Sau những dòng hội nghị truyền hình được ưa chuộng như Polycom Realpresence Group Series, Polycom Realpresence Trio, Centro, Convene… Nay thị trường Việt Nam tiếp tục chào đón giải pháp hội nghị mới – Polycom MSR Series. Bộ thiết bị được chuẩn hóa với các tính năng nổi bật của các dòng hội nghị truyền hình trước của Polycom. Đặc biệt các thiết bị trong bộ Polycom MSR Series như Camera, loa đàm thoại, màn hình hiển thị được nâng cấp cho chất lượng tốt, tương thích với hoạt động trên nền tảng Skype for Bussiness, đảm bảo đem lại các trải nghiệm hội nghị chất lượng.
 

CÁC BỘ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRONG POLYCOM MSR SERIES


Dòng hội nghị truyền hình Polycom MSR Series gồm ba bộ: Polycom MSR200, Polycom MSR300, Polycom MSR400 lần lượt là giải pháp khác nhau cho từng quy mô và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Dưới đây là danh mục sản phẩm và thông số kỹ thuật của Polycom MSR Series.
 

POLYCOM MSR SERIES

Thiết bị Polycom  MSR series

thông số kỹ thuật

CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA POLYCOM MSR SERIES

 

Chuyển đổi phòng họp với Skype for Business

–         Giao diện Skype for Business trên Surface Pro 4 được tối ưu hóa như là bộ điều khiển cảm ứng trung tâm.
–         Polycom MSR Dock cung cấp kết nối các màn hình hiển thị hiện tại và các thiết bị âm thanh ngoại vi và video để tối ưu hóa trải nghiệm hội nghị.
–         Bắt đầu cuộc họp đúng giờ với một lần chạm
–         Kết nối và ngay lập tức chia sẻ trình chiếu PowerPoint đính kèm lời mời cuộc họp trên máy tính xách tay thông qua HDMI.

Trải nghiệm âm thanh hình ảnh tuyệt vời

–         Polycom cung cấp thiết bị âm thanh và video ngoại vi hàng đầu hoàn toàn tương thích với Skype.
–         Loa Polycom RealPresence Trio cung cấp chất lượng âm thanh chưa từng có và các tính năng tiên tiến như Polycom NoiseBlock.
–         Video 360 độ độc đáo với chuyển đổi loa chủ động, linh hoạt từ Polycom CX5100.
–         Máy ảnh MSR của Polycom EagleEye MSR với độ phân giải 12x Pan-tilt-zoom (PTZ) lý tưởng cho phòng hội thảo vừa và lớn.
–         Thiết bị âm thanh và video ngoại vi của Polycom tương thích với Skype như CX5100, RealPresence Trio, EagleEye MSR camera và RealPresence Medialign đã được kiểm tra để có thể kết nối đến các thiết bị khác trong hệ thống Skype.

Triển khai dễ dàng, quản lý đơn giản

–         Thiết bị được thiết lập chế độ bật tự động, mở màn hình khi phát hiện có người trong phòng.
–         Dễ sử dụng, không cần phải qua đào tạo như các thiết bị công nghệ cao khác bởi vì việc sử dụng qua Skype vốn dĩ đã quen thuộc với người dùng.
–         Cách triển khai đơn giản và thường xuyên cập nhật ứng dụng Skype quốc tế.
–         Hoạt động của Surface Pro 4 trên Windows 10 được giám sát và quản lý thông qua Bộ Quản lý.
–         Khả năng tương tác theo tiêu chuẩn H.323 hoặc SIP thông qua Polycom RealConnect.

Mô hình phù hợp với nhiều quỹ tài chính và quy mô hội họp

–         MSR200 phù họp với những phòng họp mở, chưa được tách biệt với các phòng ban khác. Đi kèm với Surface Pro 4, MSR Dock, máy quay EPTZ 1080P và Trio RealPresence
–         MSR300 cho không gian hội thảo vừa và lớn. Đi kèm với Surface Pro 4, cổng MSR, máy ảnh MSR Polycom EagleEye (12x MPTZ) và RealPresence Trio.
–         MSR400 cho không gian hội nghị trung bình. Đi kèm với Surface Pro 4, MSR Dock và CX5100 camera trung tâm có độ phân giải 360 độ
–         Áp dụng các tiêu chuẩn của Polycom cho tất cả các thành phần giải pháp của Polycom

Polycom EagleEye MSR

Polycom EagleEye MSR

polycom cx5100

Polycom CX5100

Nam Long Telecom là đại lý chiến lược của Polycom tại Việt Nam, là đơn vị cung cấp các thiết bị chính thống và thông tin dịch vụ hỗ trợ từ Polycom quốc tế. Mọi thông tin về Polycom MSR Series liên hệ nhanh qua 0903058877 (Mr. Cường ) hoặc truy cập www.namlongtelecom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865