Polycom & Plantronics Now Is Poly

Polycom là một phần của Plantronics

Là người tiên phong trong công nghệ âm thanh và video, Plantronics và Polycom hiểu rõ sức mạnh của kết nối con người giúp thúc đẩy sự đổi mới, giải quyết vấn đề, truyền cảm hứng và nâng cao năng suất. Cùng với nhau, công nghệ của Plantronics và Polycom sẽ giữ cho kết nối đó mạnh mẽ, thúc đẩy sự cộng tác và hiểu biết, bất chấp mọi hoàn cảnh, mọi khoảng cách hoặc múi giờ.
 

Ngày 02 tháng 07 năm 2018, Polycom và Plantronics đã cùng nhau hợp tác đẩy mạnh đưa ra những giải pháp tốt nhất (UCC) cho khách hàng sử dụng và tạo ra một trung tâm cho bạn thỏa sức trải nghiệm và cộng tác.
 
Hiện tại, các sản phẩm của Polycom đã mở rộng hệ sinh thái của mình, hỗ trợ hầu hết các ứng dụng hội nghị truyền hình hiện có trên thị trường, kể cả của đối thủ. 
 
UCC và các công nghệ hợp tác nhóm đang mở rộng vào thị trường hiện nay – có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Giải pháp mới này sẽ tập trung vào đàm thoại, video, nội dung và đám mây một cách nhanh chóng. Mọi người có thể chia sẻ, hỗ trợ nhau và giải trí để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.
 
Bà Mary T. McDowell, Tổng Giám đốc của Polycom cho biết: “Polycom đã trở lại tăng trưởng bằng cách tập trung xây dựng quan hệ đối tác hệ sinh thái mạnh mẽ và cung cấp các giải pháp sáng tạo, thông minh cho khách hàng và đối tác của chúng tôi”. “Mang Plantronics và Polycom cùng nhau sẽ mở rộng phạm vi các giải pháp có sẵn cho khách hàng và đối tác và tạo ra một trải nghiệm người dùng cuối phù hợp với nhiều ứng dụng và thiết bị hợp tác.Là một công ty, Plantronics và Polycom sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho tất cả khách hàng để giải quyết vấn đề lớn vấn đề kinh doanh thông qua các mối liên hệ giữa người với người “.
 
Sự kết hợp giữa 2 “ông lớn” ngành truyền thông hợp nhất diễn ra vào thời điểm quan trọng khi khách hàng đang tìm kiếm những giải pháp mang lại âm thanh, video chất lượng cao mà lại dễ mua, dễ sử dụng, dễ quản lý.
 
Sắp tới, khách hàng của cả Plantronics và Polycom sẽ có những trải nghiệm cao cấp hơn, bất kể họ lựa chọn sản phẩm nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865