Polycom-Plantronics ra mắt Polycom Studio – giải pháp họp cho không gian họp nhỏ

 


Cuối tháng 1 năm 2019 – Plantronics – Polycom ra mắt sản phẩm đầu tiên đặt chân vào thị trường “huddle room” (không gian họp nhỏ) mang tên Polycom Studio.

Ở bất kì công ty nào có nhân viên sử dụng PCs hay Mac để họp video qua những ứng dụng như Zoom, Microsoft Teams, Skype for Business, Google Meet, Cisco Webex, or Amazon Chime sẽ nâng tầm cuộc họp dễ dàng với công nghệ âm thanh HD và chất lượng hình ảnh nổi tiếng của Polycom được gói gọn trong 1 thiết bị di động.

Ngày nay với sự phát triển của môi trường làm việc mở, dẫn đến những không gian họp nhỏ (huddle room) trở lên phổ biển , nơi mà 2-6 người có thể thoát khỏi tiếng ồn của môi trường mở, để tiến hành cuộc họp.

Huddle room: là loại phòng họp nhỏ có sức chứa thông thường là 2-3 người, tối đa lên tới 6 người.
Thường được trang bị các thiết bị họp trực tuyến, nơi đội nhóm có thể tổ chức các cuộc họp ngắn, các buổi brainstorm, recaps.
Huddle room đang trở nên thành không gian không thể thiếu trong môi trường làm việc mở, xu hướng hiện nay của các tổ chức doanh nghiệp toàn cầu. 

Tuy nhiên theo thống kê, trong 32 triệu huddle room trên thế giới, chỉ có 2% được trang bị thiết bị họp hội nghị truyền hình (video conferencing),một công cụ đang dần quan trọng cho xu hướng làm việc di động.

Nhận thấy nhu cầu này, Plantronic và Polycom phát triển Polycom Studio, mang âm thanh HD và Video rõ nét đến cả không gian nhỏ nhất.

“Polycom Studio cho phép bất kì ai cũng có thể tận hưởng hội nghị truyền hình chất lượng” Joe Burton – chủ tịch Plantronics. “Polycom Studio là bước đầu quan trọng của sự kết hợp giữa Plantronics và Polycom trong việc giải quyết nhu cầu của phòng họp nhỏ trong môi trường công sở hiện đại”
 

Kết nối đơn giản qua công nghệ USB, bất kì PC hay Mac nào cũng có thể sử dụng sức mạnh của Polycom Studio để nâng cấp trải nghiệm họp âm thanh và video.

Nhờ công nghệ NoiseBlock Acoustic Fence, Polycom Studio giúp giảm bớt hoặc loại bỏ hoàn toàn những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc họp, giúp việc giao tiếp rõ ràng và chuyên nghiệp hơn.

Công nghệ tự động xác định người nói sẽ tập trung vào bất kì ai đang nói trong một góc 120 độ. Với độ phân giải 4k và khả năng zoom kĩ thuật số đến 5 lần, Polycom Studio mang đến trải nghiệm hình ảnh như trên TV

“Doanh nghiệp trên thế giới cần hiểu được tầm quan trọng chiến lược của những không gian họp nhỏ. Thực tế, chúng tôi dự đoán số lượng phòng họp tự phát có AV sẽ tăng lên 15% trong 12-24 tháng tới.- M.weinstein,nhà quản lý đối tác tại công ty phân tích Recon Research, giải thích. “Với việc ra mắt Studio, Polycom sẽ mang công nghệ âm thanh và hình ảnh được phát triển và hoàn thiện trong hàng thập kỉ đến phòng họp nhỏ hơn với ngân sách thấp hơn. Và dựa vào thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, chúng tôi nghĩ Studio sẽ đáp ứng được mong đợi của người dùng khó tính nhất”

Với các trưởng phòng IT, Polycom Studio là một thiết bị rất dễ quản lý. Không như hầu hết các thiết bị USB khác, Polycom studio kết nối không dây với một mạng lưới của doanh nghiệp, cho phép nhân viên kĩ thuật khả năng vận hành và quản lý các thiết bị Polycom Studio – giữa nhiều phòng họp nhỏ, một khuôn viên rộng lớn hay giữa các văn phòng đặt ở nhiều nơi trên thế giới.

Khách hàng có thể dễ dàng quản lý thiết bị Polycom Studio với các thiết bị Polycom khác với tài khoản cloud qua phần mềm Polycom Device Management Service cho Doanh nghiệp hoặc trên máy chủ công ty với Polycom RealPresence Resource Manager.

Polycom Studio sẽ được bán ra tại Bắc Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia cụ thể vào cuối quý này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865