Polycom tăng cường hợp tác với Microsoft.

Hôm nay (18/4/2014), Microsoft và Polycom đồng tổ chức sự kiện “Thách thức khoảng cách với Polycom và Microsoft” tại Hà Nội nhằm giới thiệu các giải pháp truyền thông hợp nhất giúp các tổ chức phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác với các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh ổn định cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.
Nhằm tạo điều kiện hơn cho các nhân viên làm việc lưu động kết nối và hợp tác làm việc thông qua các thiết bị nghe nhìn hợp tác, các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp thế giới đã tin tưởng chọn lựa giải pháp kết hợp giữa Microsoft Lync và Polycom để thực hiện các chương trình hợp tác nghe nhìn một cách dễ dàng, thuận tiện và trực quan từ các ứng dụng văn phòng quen thuộc.
 
Microsoft Lync mở ra một trải nghiệm kết nối mới mẻ, biến đổi các hình thức truyền thông trở nên tương tác, gắn kết với khả năng truy cập từ gần như bất cứ nơi đâu có kết nối Internet. Các giải pháp của Polycom mở rộng hơn nữa các lợi ích của Microsoft Lync bằng cách mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất được hợp lý hóa với bộ giải pháp đầy đủ bao gồm âm thanh đạt chuẩn, truyền hình từ xa và hạ tầng. Là một đối tác quan trọng của Microsoft, Polycom và Microsoft đã hợp tác để cùng mang đến một trải nghiệm chất lượng cao, mượt mà với sự kết hợp hệ thống âm thanh, hình ảnh và hạ tầng lõi tùy chỉnh với Microsoft Lync.
“Sức mạnh của truyền thông hợp nhất chính là vượt qua những chướng ngại, khó khăn của làm việc nhóm, qua đó phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác. Với Microsoft Lync, chúng tôi tự hào là người tiên phong mở ra một kỷ nguyên mới của truyền thông hợp nhất, đảm bảo truyền thông liên lạc thông suốt, ổn định giữa mọi người và doanh nghiệp bất kể phương thức, nền tảng và địa điểm truyền thông như thế nào. Chúng tôi đánh giá cao về quan hệ hợp tác chiến lược với Polycom. Mối quan hệ này kết hợp sức mạnh của mỗi bên cả về công nghệ và dịch vụ để cùng chia sẻ một cam kết chung nhằm mang lại những trải nghiệm truyền thông hợp nhất đích thực, giúp người sử dụng tăng cường kết nối và nâng cao hiệu suất. Cùng với nhau, chúng tôi cam kết nâng tầm sức mạnh của Lync để giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí và kết nối các nhóm làm việc tản mác.” Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu.

Trong sự kiện này, Tập đoàn Polycom (mã CK Nasdaq: PLCM) công bố mở rộng danh mục sản phẩm với hơn 40 giải pháp phát triển cho Microsoft® Lync® bao gồm cả Hệ thống Polycom® CX8000 dành cho Microsoft Lync, một hệ thống hội nghị truyền hình với sức mạnh của Microsoft Lync với màn hình video HD, dễ dàng sử dụng với trải nghiệm camera 360 độ duy nhất hiện nay trên thị trường dành cho Microsoft Lync.
Giải pháp Polycom CX800 là hệ thống hội nghị truyền hình cho Microsoft Lync bao gồm khả năng theo dõi sự hiện diện, tìm kiếm liên lạc, nhắn tin, hội nghị truyền hình độ phân giải cao (HD), bảng ghi chú ảo, ứng dụng bài thuyết trình điều khiển cảm ứng, ứng dụng chia sẻ và chỉnh sửa các tệp dữ liệu chung và nhiều ứng dụng khác. Sự tích hợp chặt chẽ với Microsoft Outlook sẽ giúp người sử dụng, dù đang ở trong phòng họp hay tham dự từ xa, có thể quản lý và tham dự các cuộc họp một cách hiệu quả hơn. Hệ thống  Polycom CX800 cho Microsoft Lync bao gồm những tính năng giúp người dùng tận dụng tốt nhất sức mạnh của Microsoft Lync, ví dụ hệ thống video nhiều bên tích hợp sẵn cùng trải nghiệm nghe nhìn tốt hơn từ bộ mã hóa video thay đổi được (Scalable Video Coding) tiêu chuẩn mở. Sự gia tăng vòng đời của dịch vụ sẽ tăng cường việc chuyển hướng sử dụng công cụ hợp tác nghe nhìn trong môi trường Microsoft Lync, thúc đẩy hiệu suất sử dụng và qua đó gia tăng hiệu quả đầu tư.
Polycom CX8000 được xây dựng cùng thiết bị Hội thảo hợp nhất Polycom® CX5000 đặt tại trung tâm bàn họp, cho phép truyền video 720p độ phân giải cao với camera toàn cảnh 360 độ, là sự kết hợp duy nhất hiện nay trên thị trường giữa điện thoại và camera có thể tích hợp trực tiếp với Microsoft Lync.
Nhằm mang đến công nghệ camera 360 độ thế hệ mới tới giải pháp Polycom CX8000, Polycom dự tính sẽ giới thiệu Thiết bị Hội thảo hợp nhất Polycom® CX5100 như một tính năng tùy chọn cho Polycom CX8000, ngay khi nhận được chứng chỉ chất lượng. Hệ thống Polycom CX5100 được coi là độc nhất vô nhị trên thị trường với camera 360 độ toàn cảnh cùng hệ thống video độ phân giải cao 1080p cùng sự kết hợp giữa điện thoại và camera, mang đến trải nghiệm toàn diện cùng hệ thống âm thanh chuẩn HD huyền thoại của Polycom. Polycom CX5100 có thể sử dụng kết hợp cùng Polycom CX8000, hoặc với máy tính thông qua kết nối cổng USB ( tham khảo thông cáo báo chí và video giới thiệu).
Toàn bộ danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp nghe nhìn Polycom đều hoạt động tích hợp với Microsoft Lync. Tham khảo thêm thông tin tại : http://namlongtelecom.vn/
“Các doanh nghiệp dù là ở quy mô nào thì cũng rất cần phải xóa bỏ những rào cản về địa lý khi phối hợp với những nhóm nhân viên, khách hàng, đối tác làm việc từ xa để chuẩn hóa và tăng cường lợi ích hợp tác cùng nhau trên cơ sở thời gian thực để xử lý công việc hàng ngày.  Hệ thống PolycomCX8000 dành cho Microsoft Lync đáp ứng được yêu cầu này với trải nghiệm rất trực quan và tự nhiên” – ông Hà Huy Hào, Tổng Giám đốc Polycom Việt Nam cho biết. “Chúng tôi rất hào hứng khi mang đến giải pháp này cho thị trường thông qua danh mục dịch vụ và giải pháp của Polycom cho Microsoft Lync”.
Truyền thông hợp nhất đã và đang tạo ra những kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân trong và ngoài mỗi doanh nghiệp và nhờ đó gia tăng đáng kể hiệu suất công việc. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Microsoft và Polycom sẽ mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất chất lượng cao và đáng tin cậy nhất, mang lại giá trị lớn hơn cho các khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Hotline: 0903 05 8877 (Mr. Cường )
Điện thoại: HCM: (028)7108 7979 – HN: (0258)7108 7979 – Nha Trang: (058) 3892662
Địa chỉ:
·        Showroom: Lầu 2, tòa nhà GIC, 36A, đường D2, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
·        CN Hà Nội: 508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
·        CN Nha Trang: 577, Đường 23/10, Thôn Phú Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
.        CN Đà Nẵng: P.302, Tầng 03, tòa nhà số 171-173 Trần Phú – Phường Hải Châu I – Quận Hải Châu  – TP. Đà Nẵng

Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
Website: http://www.namlongtelecom.vn/trang-chu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865