Quan sát mọi góc độ với dòng sản phẩm camera mạng AXIS P91

Quan sát mọi góc độ với dòng sản phẩm camera mạng AXIS P91
 

Camera mạng AXIS P91 là camera lắp trong nhà, được thiết kế đặc biệt để cung cấp trường quan sát tốt nhất. Đây là những sản phẩm camera nhỏ gọn, kín đáo có độ phân giải 3MP có khả năng bao phủ từ góc này sáng góc khác giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Sự kết hợp của WDR và Zipstream sẽ giúp ghi lại các chi tiết quan trọng đồng thời giảm 50% yêu cầu về băng thông và lưu trữ.

 

Camera mạng AXIS P91 bao gồm:
 

1. Camera mạng AXIS phủ thép P9106-V

Thiết bị camera AXIS P9106-V có thiết kế nhỏ gọn với vẻ ngoài hoàn hảo, người dùng không nhìn thấy ốc vít khi lắp đặt góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Phù hợp lắp đặt trong thang máy, tăng tính an toàn và bảo mật.

 

2. Camera mạng AXIS trắng P9106-V

Phù hợp để sử dụng trong phòng chờ, phòng phỏng vấn với tính năng cho phép ghi lại các cuộc đối thoại hay giao tiếp tin nhắn âm thanh qua loa ngoài. Camera mạng AXIS trắng P9106-V còn được thiết kế chống mối ghép giúp nó trở nên hoàn hảo hơn, dùng để lắp đặt cho những nơi như phòng tạm giam, khu tâm thần hay phòng thẩm vấn.
 

 

AXIS P91 nhỏ gọn, phong cách và an toàn

 

Camera mạng AXIS P9106-V có thể bao quát lên đến 130 độ theo chiều ngang và 95 độ theo chiều dọc, không có điểm mù. Những thiết bị này có khả năng chống sốc và chống rung nên không cần lấy nét thủ công hoặc điều chỉnh ống kính.

 

AXIS P9106-V còn có thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn, lý tưởng cho việc giám sát video trong khuôn viên có nội thất cao cấp. Với mô hình phủ thép, người dùng sẽ không phải nhìn thấy những ốc vít lắp đặt làm mất thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt. Camera mạng AXIS P9106-V có nhiều màu sắc, dễ dàng lắp đặt và hài hòa với phong cách thiết kế của không gian.

Thêm vào đó, với thiết kế chống mối ghép (chống ghép nối) của AXIS P9106-V giúp ngăn ngừa việc tự làm hại bản thân. Nó lý tưởng cho việc giám sát video trong môi trường an ninh cao như phòng tạm giam ở cơ quan cảnh sát, khu điều trị tâm thần, cũng như các phòng hồi sức của bệnh viện, phòng chờ và phòng phỏng vấn.
 


 

Cài đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí

 

Trong nhiều trường hợp lắp ở góc, người lắp đặt thường gặp khó khăn với các bề mặt tường hoặc trần chẳng hạn như gương, kính acrylic và cửa sổ. AXIS P9106-V được thiết kế đặc biệt để cho phép lắp vào các góc mà chỉ sử dụng 2 trong 3 bề mặt. Các camera này cũng dễ dàng lắp đặt một mình, nhờ vào các vòng đệm vít cải tiến giúp giữ các vít cố định trong quá trình lắp.

Trong các môi trường có yêu cầu cơ sở hạ tầng duy nhất, AXIS P9106-V đã được thiết kế và thử nghiệm để tương thích với nhiều tùy chọn chuyển đổi như dây cáp mạng PoE over Coax hoặc PoE qua 2 dây. Điều này đặc biệt hữu ích khi lắp đặt camera trong thang máy, nơi có thể sử dụng PoE qua 2 dây để kết nối với các dây cáp đi lại hiện có. Việc lắp đặt từ đó cũng được diễn ra nhanh chóng, linh hoạt, tiết kiệm được nhiều chi phí.