RAM laptop nằm ở đâu?

NỘI DUNG [Ẩn]

Sau khi bạn đã chọn mua được một thanh RAM cho chiếc laptop của mình, chúng sẽ bắt đầu tiến hành lắp đặt thanh RAM vào máy. 
Vậy câu hỏi được đặt ra là thanh RAM laptop nằm ở đâu? 

Thông thường vị trí của thanh RAM laptop thường được các nhà sản xuất thiết kế nằm ở dưới thân của máy, bạn chỉ cần sử dụng các công cụ hỗ trợ để mở tấm che của thân máy để tìm thấy khe cắm RAM laptop.

Với một số dòng máy có cấu tạo rắc rối hơn thì thanh RAM laptop sẽ được gắn ở phía bên dưới bàn phím hoặc touchpad, lúc này việc bạn cần làm là kiểm tra thông tin về máy một cách cẩn thận để có thể xác định được vị trí chính xác của thanh RAM laptop, tránh tháo lắp một cách bừa bãi. 

Việc tiếp theo sau khi bạn đã tìm được khe cắm RAM trên laptop là tiến hành gắn RAM vào laptop của bạn. Bạn hãy nhẹ nhàng từ từ đưa thanh RAM cần lắp vào khe cắm RAM tạo một góc khoảng 30 đến 45 độ, sau đó bạn dùng lực vừa đủ ấn thanh RAM xuống. 
Cũng giống như các dòng máy tính để bàn khác, khe cắm thanh RAM laptop cũng có một lẫy ở mỗi bên đầu khe cắm, sau khi thanh RAM gắn đúng vị trí thì hai lẫy tự động đóng vào. 

Sau khi gắn thanh RAM vào laptop xong, tất các những việc mà bạn cần làm là gắn mọi thứ trở lại  chỗ cũ rồi khởi động lại laptop để kiểm tra xem thanh RAM mới đã được nhận hay chưa

>>> Mua bán laptop cũ – mới, lắp đặt, sửa chữa, thay thế linh kiện laptop, PC chính hãng, uy tín, bảo hành lâu dài tại Tường Chí Lâm laptop – 153 Lê Thanh Nghị. Thông tin chi tiết, truy cập: banlaptop.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393