Redmi K40 sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon mới nhất của nhà Qualcomm

Người ta đồn đoán rằng một trong những dòng điện thoại thông minh tiềm năng của năm, Redmi K40 sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Đi kèm với sự ra mắt của dòng smartphone mới thì Xiaomi cũng sẽ giới thiệu chipset Snapdragon mới của Qualcomm.

Ra mắt vào 12/2019 năm ngoái, dòng Redmi K30 đã gặt hái thành công lớn khi đa dạng hóa nhiều mẫu máy với thông số kỹ thuật, hướng đến những đối tượng người dùng hoàn toàn khác nhau. Gần đây, theo một báo cáo của MyDrivers hé lộ, một chiếc smartphone bí ẩn có số model M2011K2C đã được chứng nhận từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT). Người ta cho rằng đó có thể là Redmi K40 hỗ trợ 5G.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng hé lộ, Redmi K40 sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 775G. Trong khi đó, Xiaomi Redmi K40 Pro sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 875 cao cấp hơn. Trước đó, Redmi K30 5G là smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 765G. Do đó, thông tin thế hệ sau được nâng cấp chipset cũng không gây ngạc nhiên quá nhiều.

Trước đó, MIIT đã xác nhận smartphone sắp ra mắt của Redmi sẽ hỗ trợ mạng 5G như phiên bản tiền nhiệm. Sự thay đổi đáng kể của dòng K40 nằm ở chipset 5nm cao cấp hơn. Bên cạnh đó, dòng K40 sẽ được trang bị sạc 33W, sở hữu màn hình lớn hơn, và đi kèm cảm biến camera Samsung HM2 108MP, hỗ trợ zoom quang 12x, thậm chí là zoom kỹ thuật số lên tới 120x. Tuy nhiên, công nghệ camera ẩn dưới màn hình có lẽ vẫn sẽ chưa xuất hiện trên Redmi K40 series.

Theo dự kiến, phiên bản tiêu chuẩn của dòng K40 sẽ ra mắt vào quý 4/2020, trong khi phiên bản Pro có thể ra mắt trong quý 1/2021. Hiện Xiaomi hiện vẫn chưa đưa ra sự xác nhận nào.

Vậy là nếu dự đoán trên chính xác, Redmi K40 sẽ là smartphone có mức giá phải chăng nhưng cấu hình không phải dạng vừa đâu. Còn bạn, bạn có mong đợi dòng Redmi K40?

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907