REVIEW ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ POLYCOM SOUNDSTATION DUO

Polycom Soundstation Duo là dòng điện thoại hội nghị phù họp với nhu cầu hội họp của nhiều doanh nghiệp. Thiết bị kết nối được với tổng đài Analog và IP cho phép doanh nghiệp linh hoạt các kết nối của mình.
 

POLYCOM SOUNDSTATION DUO


Với mong muốn đáp ứng nhu cầu trao đổi hội họp từ xa, Polycom cho ra đời các dòng điện thoại hội nghị với chức năng đàm thoại đông người, tránh nhiễu, cung cấp chất lượng âm thanh chân thực. Điện thoại Polycom được sản xuất theo cả chuẩn IP và chuẩn Analog tăng tính tương thích với hệ thống hạ tầng mạng có sẵn của doanh nghiệp và linh hoạt chuyển đổi tổng đài trong các sự cố.

Polycom Soundstation Duo còn loa đa hướng cho phép thu và phát âm thanh trên diện rộng, cho phép đàm thoại trong phậm vi từ 3 – 5 mét. Thêm vào đó điện thoại hội nghị Polycom Soundstation Duo còn có thể gắn thêm 2 micro mở rộng, gia tăng mức độ đàm thoại cho phòng hợp từ 10 đến 15 người. 
 

Thông số kỹ thuật 

– Hỗ trợ trên nền tảng điện thoại Analog và IP
– Khả năng tương thích với nền tảng PBX và chuyển mạch mềm SIP
– Độ tin cậy 24×7 tự động chuyển đổi từ IP sang analog
– Quản lý dễ dàng mà không yêu cầu  khởi động máy chủ
– Phạm vi của micro đến 10-foot (3 mét). Micrô mở rộng tcó thể cho vùng phủ sóng lớn hơn
– Công nghệ Polycom HD Voice
– Cổng 2.5mm để kết nối với điện thoại di động và máy tính.

Với công nghê âm thanh vượt trội và các tiện ích tích hợp thuận tiện so với các dòng điện thoại Analog và Điện thoại IP, Polycom Soundstation Duo chính là thiết bị điện thoại đáng có mà các doanh nghiệp nên sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865