REVIEW THIẾT BỊ HỘI NGHỊ AVER SVC500

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ AVER SVC500

Tổng quan về Aver

Thiết bị hội nghị Aver SVC500 là dòng sản phẩm đặc trưng cho giải pháp hội nghị truyền hình Aver.

Aver cho ra đời các thiết bị hội nghị truyền hình trên nền tảng công nghệ cao, có khả năng cạnh tranh với các thiết bị viễn thông từ các nhà sản xuất khác. Với các thế mạnh về đội ngũ nhân viên, cùng các giải pháp công nghệ nổi bật, hội nghị truyền hình Aver đang ngày càng phổ biến, minh chứng ở việc Aver đang phát triển hệ thống các nhà phân phối ở khắp Châu Lục, cung cấp hiệu quả các thiết bị trong nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội.

thiết bị hội nghị Aver SVC500

Hội nghị truyền hình Aver cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng cho giáo dục và sản xuất kinh doanh với một mức giá phải chăng. Tất cả các hệ thống hội nghị truyền hình Aver  sử dụng các giao thức H.323 và SIP vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng hệ thống hội nghị truyền hình Aver của mình có thể tương thích với tất cả các nhãn hiệu hội nghị truyền hình lớn.


Review các đặc điểm cơ bản của Aver SVC500

Đầu tiên về thiết kế, Camera Aver SVC500 có thiết kế hiện đại, tinh tế. Với màu trắng xám giúp trang trí không gian phòng họp thêm sang trọng, tinh tế. Các camera dùng cho hội nghị hiện nay tuy mạnh mẽ về cấu hình và chắc chắn về cấu trúc nhung mẫu mã thì chưa thật sự nổi bật. Camera của Aver SVC500 được đầu tư vẻ ngoài “lung linh” hơn. Thiết kế mang phong cách tương lai giúp ta liên tưởng đến các tòa nhà và phong cách làm việc của người trong thời đại mới.

thiết kế hiện đại của Aver SVC500

Camera Aver SVC500 là camera kép tăng khả năng thu hình và hiển thị trên diện rộng, hỗ trợ thu phóng, thuận lợi cho các bài thuyết trình. Cho phép có hai bên thuyết trình, tương tác trực tuyến trong hội nghị có nhiều điểm cầu.

Về khả năng hỗ trợ, thiết bị hội nghị Aver SVC500 cho phép hỗ trợ sẵn 6 điểm kết nối cùng một lúc và có thể nâng cấp lên đến 16 điểm cầu, gia tăng số lượng tham gia cuộc họp, cho phép đàm thoại truyền hình được nhiều bên.
 

thiết bị hội nghị Aver kết nối hệ thống các điểm cầu

Các tính năng H.323, SIP, và Skype của thiết bị hội nghị Aver SVC500 giúp hỗ trợ kinh doanh. Aver SVC500 có thể nhận và chia sẻ nội dung cũng như video trực tiếp. Skype tích hợp cho doanh nghiệp cung cấp khả năng giao tiếp cộng tác không giới hạn. Bên cạnh đó, các giao thức H.323 và SIP cũng được tích hợp để cung cấp khả năng đa truyền thông cho SVC500.

hỗ trợ các tiện ích

Aver SVC500 còn cho phép live streaming, trực tuyến các buổi họp, các chương trình hội thảo đưa tin… tăng khả năng sáng tạo của người dung, đáp ứng nhiều nhu cầu trong các lĩnh vực.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865