Review top 3 viên uống phòng chống đột quỵ tai biến của Nhật tốt nhất

Đánh giá
Tai biến là căn bệnh thường hay gặp đối với những người cao tuổi. Đặc biệt căn bệnh này còn khá phổ biến đối với nam giới và những người có lối sống không lành mạnh như thường xuyên sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, bệnh béo phì…Căn bệnh tai biến mang đến nhiều những tác hại khó lường, vậy để làm sao giải quyết được vấn đề này.

Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 viên uống phòng chống đột quỵ của Nhật tốt nhất hiện nay, đang được nhiều người tin dùng.

1. Viên uống Nattokinase 3000FU Nhật Bản

Viên uống Nattokinase 3000FU là sản phẩm của thương hiệu Noguchi nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Nattokinase 3000FU với chiết xuất từ những thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho những người đang bị tim mạch, huyết áp, người có tiền sử tai biến, hoặc các bệnh về mạch máu, xơ vữa động mạch…

Công dụng vượt trội:

 • Sản phẩm viên uống Nattokinase 3000FU giúp hỗ trợ làm tan huyết khối, chống các mảng xơ vữa, cục máu đông
 • Viên uống phòng chống đột quỵ tai biến Nattokinase 3000FU  giúp tăng cường lưu thông máu, bảo vệ mạch máu
 • Bên cạnh đó viên uống phòng chống đột quỵ Nhật Bản còn giúp hỗ trợ phục hồi cho những người có tiền sử tai biến và phòng chống tái phát.
 • Nattokinase 3000FU giúp hỗ trợ phòng chống đột quỵ, tái biến mạch máu não do thiếu máu cục bộ
 • Ngoài ra sản phẩm Nattokinase còn giúp hỗ trợ làm giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt và suy giảm trí nhớ.

Cách sử dụng:

– Liều sử dụng để đạt hiệu quả tốt là mỗi ngày uống 3 viên.

– Nên uống 30 phút trước bữa ăn hoặc uống Nattokinase Nhật Bản sau bữa ăn 60 phút, bạn tuyệt đối không dùng thực phẩm chức năng Nattokinase với nước nóng trên 40 độ C.

Giá tham khảo: 680.000 VNĐ

Top 3 viên uống phòng chống đột quỵ của Nhật tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Viên uống Nattokinase 3000FU

2. Viên uống Nattokinase 2000FU Noguchi Nhật Bản

Viên uống Nattokinase 2000FU Noguchi là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất thành công bởi các chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên Cứu khoa học Noguchi tại Nhật Bản. Sản phẩm Nattokinase 2000FU Noguchi có tác dụng giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máy, ngăn chặn tình trạng hình thành cục máu đông, chống xơ vữa động mạch, chống đột quỵ và tai biến mạch máu não,

Công dụng vượt trội:

 • Sản phẩm viên uống  nattokinase giúp làm tan huyết khối và điều hòa huyết áp ổn định cũng như hiệu quả dự phòng tai biến mạch máu não.
 • Tăng khả năng hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, tăng cường tuần hoàn não, đồng thời giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng trí nhớ suy giảm
 • Ngoài ra nattokinase 2000fu sẽ giúp người sử dụng tăng cường sinh lực và nguyên khí, có công dụng phòng ngừa hình thành cục máu đông và góp phần phòng tránh xơ vữa động mạch.

Cách sử dụng:

– Dùng trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc uống sau bữa ăn 60 phút. Bạn cần lưu ý tuyệt đối không uống viên Nattokinase 2000FU Noguchi của Nhật cùng với nước nóng trên 40 độ C.

– Đối với các trường hợp sử dụng cho dự phòng: Liều dùng mỗi ngày là 1 viên nattokinase của nhật uống trước khi đi ngủ.

– Liều dùng với mục đích hỗ trợ điều trị là sử dụng nattokinase nhat ban 2 lần mỗi ngày và mỗi lần 1 viên.

Giá tham khảo: 550.000 VNĐ

Top 3 viên uống phòng chống đột quỵ của Nhật tốt nhất hiện nay
Xem ngay chi tiết: Viên uống Nattokinase 2000FU Noguchi

3. Viên uống Nattokinase 2000FU Orihiro Nhật Bản

Viên uống Nattokinase 2000FU Orihiro được nghiên cứu và sản xuất bởi Orihiro thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật bản chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với những thành phần tự nhiên. Nattokinase 2000FU Orihiro giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tăng cường lưu thông mạch máu, làm tan huyết khối, ngăn chặn hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ tai biến và hỗ trợ tốt các vấn đề tim mạch.

Công dụng vượt trội:

 • Nattokinase 2000FU Orihiro giúp làm tan huyết khối và ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não, đồng thời hỗ trợ điều trị di chứng của tai biến mạch máu não
 • Viên uống hỗ trợ điều trị tai biến Nattokinase 2000FU Orihiro giúp hỗ trợ bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực cho cơ thể
 • Sản phẩm giúp tăng cường lưu thông máu và hỗ trợ tốt các vấn đề về tim mạch
 • Bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp hỗ trợ tốt cho quá trình tuần hoàn não, huyết áp và cải thiện trí nhớ
 • Ngoài ra viên uống Nattokinase 2000FU còn giúp hỗ trợ cải thiện chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu do lưu thông máu kém.

Cách sử dụng:

– Ngày uống 3 viên giá thuốc nattokinase

– Nên dùng nattokinase plus giá trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, tuyệt đối không dùng với nước nóng trên 40 độ C.

Giá tham khảo: 480. 000 VNĐ


Top 3 viên uống phòng chống đột quỵ của Nhật tốt nhất hiện nay

Xem ngay chi tiết: Viên uống Nattokinase 2000FU Orihiro

Trên đây là chúng tôi vừa giới thiệu top 3 viên uống phòng chống đột quỵ của Nhật hiệu quả, an toàn và đang nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Để tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc phòng chống đột quỵ và tai biến cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập website: suckhoesacdep.vn liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0888 260 222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

(*) Lưu ý quan trọng

– Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.