Rò rỉ hình ảnh iPhone 7 với phiên bản vàng và đen không gian

Càng gần đến ngày ra mắt, thông tin xoay quanh chiếc điện thoại thế hệ mới nhà Táo xuất hiện càng nhiều. iPhone 7 chính hãng là cái tên hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ trong thời gian tới với những thiết kế đặc biệt và ấn tượng.

iPhone 7 Vàng

Những bức ảnh về iPhone 7 và 7 Plus phiên bản mà vàng đã được đăng tải trên cửa hàng trực tuyến hellotopten.com. Đây là những hình ảnh được cho là rõ ràng và chân thực nhất về “siêu phẩm” mới nhà Táo. Bởi ngay mặt lưng của chiếc smartphone này dòng ăng-ten đã được thiết kế lại, giấu vào cạnh trên và cạnh dưới, tạo sự hài hòa, mềm mại cho chiếc điện thoại.

iPhone 7 đen

Ngoài ra, máy ảnh phía sau của iPhone 7 được thiết kế với ống kính rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm còn đối với phiên bản iPhone 7 Plus thì được trang bị cụm camera kép ở mặt sau.

Tuy nhiên, những góc ảnh này không thể giúp người dùng khẳng định được giắc cắm tai nghe cỡ 3,5mm có bị loại bỏ và thay bằng tai nghe không dây Bluetooth hay không. Đồng thời, những hình ảnh này cũng bác bỏ lời đồn rằng Apple sẽ thay thế nút Home vật lý thành nút cảm ứng điện từ. Bởi những hình ảnh trên trang web này chiếc smartphone vẫn tồn tại nút Home vật lý. Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi “siêu phẩm” thế hệ mới nhà Táo sẽ có 3 phiên bản màu sắc: vàng, vàng hồng, bạc và xanh. Nhưng theo hình ảnh rò rỉ, Apple iPhone thế hệ mới sẽ có phiên bản vàng và đen không gian.

Dự kiến, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 7/9, các tín đồ công nghệ nên chờ đợi đến thời điểm quan trọng này để giải đáp mọi khúc mắc về siêu phẩm iPhone 7 thế hệ mới của nhà Táo khuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393