Rò rỉ hình ảnh nút cảm ứng điện từ trên iPhone 7

Gần 1 tháng nữa, “siêu phẩm” thế hệ mới nhà Táo sẽ ra mắt giới công nghệ. Mới đây, một hình ảnh rò rỉ về mặt trước của điện thoại iPhone 7 cho thấy, chiếc điện thoại smartphone này sẽ có một nút cảm ứng điện từ thay vì nút Home vật lý.

Rò rỉ hình ảnh nút cảm ứng điện từ trên iPhone 7ro-ri-hinh-anh-nut-cam-ung-dien-tu-tren-iphone-7-2

Mới đây trên trang công nghệ Phone Arena xuất hiện một hình ảnh được cho là tấm màn hình mặt trước của iPhone 7. Hình ảnh rò rỉ còn đi kèm với thông tin về độ phân giải của màn hình. Theo đó, Apple iPhone 7 sẽ có màn hình cỡ 4,7inch và có độ phân giải 1080 x 1920. Cùng với đó,iPhone 7 Plus sở hữu màn hình hiển thị cỡ 5,5 inch có độ phân giải 1440 x 2560. Đây là một sự cải tiến so với màn hình được trang bị trên iPhone 6S là iPhone 6S Plus chính hãng.

Hình ảnh vừa lộ diện trên các trang công nghệ được cho là hình ảnh lắp ráp hoàn chỉnh của iPhone 7 và so với thế hệ iPhone tiền nhiệm, bản lắp ráp này có nhiều thay đổi rõ rệt. Đặc biệt, khu vực thiết kế nút Home có sự khác biệt. Thông tin Apple sẽ thay thế nút Home vât lý bằng một nút cảm ứng điện từ đã được xác thực là chính xác. Theo đó, với sự thay đổi này, thiết bị sẽ cho người dùng trải nghiệm công nghệ mới nhất. Khi nhấn vào thiết bị sẽ rung nhẹ và cách thức phản hồi này cho người dùng cảm giác rất thật. Công nghệ này tương tự như trackpad được Apple trang bị cho dòng MacBook mới nhất của hãng.

Có thể, vài tuần tới trước ngày ra mắt, Apple sẽ tung ra video cho người dùng cái nhìn chân thực nhất về dòng sản phẩm iPhone thế hệ mới 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393