Rò rỉ iPhone 7 phiên bản đen và không có màn hình Gorilla Glass 5

Thông tin mới nhất về iPhone 7 cho thấy chiếc smartphone thế hệ mới này sẽ có một phiên bản màu đen không gian nhưng không được trang bị màn hình Gorilla Glass 5.

iPhone 7 Phiên bản đen

Mới đây, một tài khoảng twitter The Malignant vừa mới đăng tải một hình ảnh mô tả chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới của nhà Táo sẽ có phiên bản màu đen không gian. Từ sau 4S, Apple đã không sử dụng tông màu đen cho dòng sản phẩm iPhone, bên cạnh hình ảnh rò rỉ, một số tin đồn cũng cho hay, Apple sẽ chọn màu đen trở lại cho dòng điện thoại thế hệ mới với tên gọi Space Black (đen không gian).

Hình ảnh trên twitter lộ mặt lưng của iPhone 7 với cụm camera có kích thước lớn hơn so với camera điện thoại iPhone 6S. Hình ảnh thứ hai là hình ảnh nút mute và hình ảnh thứ 3 là khay SIM. Những hình ảnh này đều là minh chứng rằng chiếc iPhone thế hệ mới nhà Táo sẽ có phiên bản màu đen huyền thoại.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điện thoại iPhone 7 không được trang bị màn hình kính cường lực Gorilla Glass, phiên bản thứ 5 của hãng Corning. Việc sở hữu màn hình Gorilla Glass sẽ giúp giảm thiểu tác động bên ngoài lên điện thoại, người dùng không phải lo ngại đến việc nứt, vỡ mà hình khi thiết bị rơi từ trên cao.

Nếu tin đồn chiếc iPhone thế hệ mới nhà Táo không được trang bị màn hình Gorilla Glass sẽ khiến các tín đồ Apple không khỏi thất vọng bởi Galaxy Note 7 mới ra mắt đã sở hữu công nghệ màn hình đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393