Rò rỉ thông số bộ 5 camera của Samsung Galaxy A72, có gì đặc biệt?

camera-galaxy-a72-2

Theo các báo cáo mới nhất gần đây, Samsung có vẻ như sắp cho ra mắt một mẫu điện thoại được trang bị tới 5 ống kính camera sau là Galaxy A72 và cùng với đó là Galaxy A52 với 4 ống kính camera sau. Vậy những cụm camera này có gì đặc biệt so với các cụm camera của Galaxy A71 và A51 hiện tại?

Các báo cáo gần đây cho hay, Galaxy A72 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung đi kèm với 5 cảm biến camera.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã chia sẻ thông tin cho biết, Samsung Electro-Mechanics, nhà sản xuất module máy ảnh của riêng công ty, sẽ cung cấp module camera không chỉ cho dòng Galaxy S hoặc Galaxy Note hàng đầu, mà còn cho cả dòng A-series tầm trung. Các nguồn tin trong nước chia sẻ, Samsung Electro-Mechanics đã giành được đơn đặt hàng module camera chính cho cả hai mẫu Galaxy A52 và Galaxy A72 2021 sắp tới.

Galaxy A51 và Galaxy A71 là 2 mẫu smartphone tầm trung của Samsung đạt doanh số rất cao, lên tới hàng chục triệu chiếc bán ra thị trường. Vì vậy, Samsung đang cố gắng tạo ra những tính năng hấp dẫn trên phiên bản kế nhiệm, mà nâng cấp đáng chú ý nhất chính là bộ camera.

camera-galaxy-a72-2

Theo báo cáo lần này, module camera mặt sau của Galaxy A52 sẽ gồm 4 cảm biến, trong khi của Galaxy A72 là 5 cảm biến. Dự kiến Samsung Electro-Mechanics sẽ cung cấp cảm biến camera chính 64 MP cho cả 2 smartphone trên, tăng từ 48 MP trên Galaxy A51.

Dưới đây là chi tiết cảm biến camera trên Galaxy A72:

So với Galaxy A72, A52 sẽ ít hơn 1 cảm biến camera, và camera bị lược bỏ sẽ là ống kính 8 MP zoom quang 3x.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 – Tất cả những gì chúng ta cần biết

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393