Rộ tin đồn Apple ra mắt tới 5 mẫu iPhone trong năm 2019

Theo một số thông tin rò rỉ từ blog Nhật Bản Macotakara – một nguồn tin có độ tin cậy cao về Apple thì năm 2019 nhà Táo sẽ trình làng 5 mẫu iPhone mới chứ không phải 3 mẫu như những năm trước đây. Lý do mà blog này đưa ra là Apple sản xuất 5 mẫu iPhone để tăng cường khả năng cạnh tranh với đối thủ Samsung.

Điểm nhấn được quan tâm nhất đối với lần ra mắt lần này là các sản phẩm của Apple sẽ được trang bị một số tính năng như camera kép, 3 camera, màn hình OLED, sử dụng cổng USB Type-C.

Theo Macotakara, iPhone 2019 bao gồm các phiên bản nâng cấp của iPhone XS/XR. Cụ thể, model iPhone OLED 6.1 inch có thể dày hơn khoảng 0,15mm so với iPhone XS còn model iPhone OLED 6.5 inch dày hơn khoảng 0,4mm so với iPhone XS Max và độ dày camera có thể chỉ còn 0,2mm.

Với việc cải tiến nhiều chức năng nên Apple cũng chú trọng tăng dung lượng pin và kích thước cảm biến cho hệ thống 3 camera.

Với 2 model iPhone OLED 6.1 inch và 6.5 inch, Apple sẽ cải tiến cụm 3 camera phía sau với kích thước lớn hơn, tăng hiệu suất chụp thiếu sáng và thêm hai camera phụ trợ giúp chụp góc rộng và tele tốt hơn. Bên cạnh đó 2 model này còn được trang bị thêm cả camera ToF giúp tăng cường trải nghiệm AR.

Nguồn tin từ Macotakara cũng chia sẻ thêm, iPhone 2019 sẽ được nhà Táo tích hợp chip xử lý Apple A13 Bionic, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây ngược, có khả năng điều khiển cảm ứng ngay cả khi đặt dưới nước. Ngoài ra nhiều khả năng Apple sẽ bỏ bộ sạc 5W tặng kèm và nâng cấp lên sạc nhanh 18W dùng chuẩn USB Type-C.

Macotakara là nguồn tin uy tín từng dự đoán chính xác về iPhone 7,8 và iPhone X nên đây dự đoán trên có khả năng xảy ra khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865