Rộ tin đồn iPhone Xs và iPhone Xs Max ra mắt phiên bản màu đỏ

Hiện nay, một số thông tin trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết khả năng vào cuối tháng 2, Apple sẽ tung ra thị trường iPhone XS và XS Max phiên bản màu đỏ.

Tin đồn rộ lên như vậy nhưng không chắc chắn bản màu mới của iPhone XS và iPhone XS Max có mang thương hiệu PRODUCT(RED) như các dòng iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8 / 8 Plus trước đây hay không.

Các mẫu iPhone ra mắt vào tháng 9 – 2018 chỉ có iPhone XR được trang bị tới 6 màu bao gồm màu đỏ, trong khi các mẫu XS và XS Max thì chỉ có 3 màu là bạc, vàng và xám. Nếu việc xuất hiện thêm màu đỏ thì tăng thêm sự lựa chọn màu sắc yêu thích cho khách hàng.

Điều đáng nói thông tin iPhone XS và XS Max chuẩn bị có thêm màu đỏ lại được xuất phát từ một công nhân làm trong nhà máy lắp ráp iPhone tiết lộ nên mức độ tin cậy không cao.

Từ khi iPhone X ra mắt cũng đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc sẽ có một phiên bản iPhone X PRODUCT(RED) nhưng đến thời điểm này iPhone X vẫn chỉ có 2 màu cơ bản là màu xám và bạc.

Ngoài ra, thời điểm ra mắt bản màu đỏ của iPhone XS và iPhone XS Max theo tin rò rỉ là cuối tháng 2 này cũng quá sớm so với thói quen của Apple.

Thông tin tin đồn vẫn chưa rõ thực hư thế nào, chúng ta hãy cùng đợi xem Táo Khuyết có thực hiện được việc cho ra mắt Xs và Xs Max màu đỏ trong thời gian tới không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865