Samsung chính thức công bố Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8

Như vậy, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt sớm hơn Note 8 tới hai tuần.
Mới đây, Samsung đã chính thức gửi giấy mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 tới giới truyền thông. Theo đó, smartphone Galaxy Note tiếp theo của Samsung sẽ được trình làng vào thứ 5, ngày 9/8.

Dòng Galaxy Note của Samsung là những thiết bị có màn hình lớn đi kèm với bút S Pen. Dự kiến, năm nay Samsung sẽ nâng cấp nhiều cho bút S Pen trên Note 9 khi mà nút trên bút S Pen đã xuất hiện trong giấy mời.

Hình ảnh thân bút S Pen màu vàng óng liệu có đồng nghĩa với một màu sắc mới theo máy?

Ngoài nâng cấp tính năng, giấy mời còn hé lộ S Pen sẽ có các màu sắc mới thay vì duy nhất màu đen như từ trước tới nay. Dẫu vậy, chưa rõ Note 9 có các tùy chọn màu sắc rực rỡ như bút S Pen trong giấy mời hay không.
Và có thể xuất hiện thêm phiên bản vàng ánh kim mới

Thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Note 9 sẽ có thiết kế tương tự Note 8 nhưng cũng có vài cải tiến vay mượn từ S9/S9+ như cảm biến vân tay được chuyển vị trí xuống bên dưới cụm camera. Một số tin đồn thì cho rằng Note 9 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông số khác của Note 9 gồm chip Snapdragon 845, 8GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa có thể lên tới 512 GB. Sự kiện ra mắt Note 9 sẽ được tổ chức tại Barclays Center ở Brooklyn, New York vào ngày 9/8 tới.

Tin khác:

– Bphone 3 bất ngờ xuất hiện trên quảng cáo truyền hình World Cup 2018

– Samsung Galaxy X màn hình gập chuẩn bị được sản xuất, sẽ gập 2/3 chứ không phải ở giữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865