Samsung cho ra mắt Galaxy S7/S7 Edge màu vàng hồng “ăn theo” Apple

Bắt đầu từ 20/4, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge phiên bản màu vàng hồng. Hành động này của Samsung đã vấp phải nhiều đánh giá “ăn theo” Apple khi trước đó, nhà Táo khuyết đã có sản phẩm iPhone 6S/6S Plus mang phiên bản màu này.

Hiện bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge phiên bản màu vàng hồng mới chỉ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm này được Samsung gọi là “pink gold” để tạo sự phân biệt với màu “rose gold” đã ra mắt trước của nhà Táo khuyết. Trước đó, bộ đôi này đã có 4 phiên bản màu khác nhau: đen, trắng, bạc và vàng platinum.

samsung-cho-ra-mat-phien-ban-vang-hong

Hình ảnh từ buổi ra mắt Samsung Galaxy S7/S7 Edge phiên bản vàng hồng tại Hàn Quốc

Theo thông tin từ Samsung, phiên bản vàng hồng mang lại cảm giác tự nhiên, dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Hãng này còn công bố chỉ phân phối phiên bản tại một vài thị trường nhất định. Nhưng đó là những thị trường nào thì hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì.

samsung-cho-ra-mat-phien-ban-vang-hong1

Màu vàng hồng được Samsung đánh giá là tự nhiên, đem lại sự thoải mái cho người dùng

Bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge ngoài có thêm màu sơn mới thì hoàn toàn không khác biệt gì so với các phiên bản trước. 2 model này vẫn chạy hệ điều hành Android Marshmallow, sử dụng chip Exynos 8890 với 4 nhân tốc độ 2,3 GHz và 4 nhân tốc độ 1,6 GHz, có khả năng chống bụi, chống nước và được nhận định là một trong những sản phẩm smartphone tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng còn sở hữu những thông số đáng chú ý khác như RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 12MP tích hợp công nghệ lấy nét Dual Pixel. Đặc biệt, Galaxy S7/S7 Edge còn có vẻ ngoài đầy cuốn hút với màn hình Quad HD cong 2 cạnh độc đáo.

Kể từ khi iPhone 6S/6S Plus phiên bản vàng hồng được Apple cho ra mắt, màu vàng hồng đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Không chỉ Samsung mà cách đây ít lâu, Sony cũng đã theo kịp xu hướng khi giới thiệu chiếc Sony Xperia Z5 Premium phiên bản hồng.

samsung-cho-ra-mat-phien-ban-vang-hong2

Tại Việt Nam, Galaxy S7/S7 Edge mới chỉ có 3 phiên bản màu: đen, bạc và vàng platium

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Galaxy S7/S7 Edge mới chỉ có 3 phiên bản màu: đen, bạc và vàng platium với giá bán lần lượt là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng.

Hy vọng, trong thời gian tới, phiên bản vàng hồng của Samsung sẽ sớm có mặt để làm thỏa lòng người dùng Samsung tại Việt Nam.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865