Samsung Galaxy A9 chiếc điện thoại 4 camera đầu tiên trên thế giới

Cuộc chạy đua số lượng camera dành cho các hãng sản xuất smartphone đã được khởi động việc bằng việc Samsung cho ra mắt Galaxy A9 (2018). Sản phẩm này được xem là chiếc smartphone trang bị 4 camera sau đầu tiên trên thế giới. Hãy cùng xem Samsung Galaxy A9 ngoài 4 camera thì còn được trang bị những tính năng nào nữa nhé!

Thiết kế

Đầu tiên, bạn dễ dàng nhận ra điểm nhấn ấn tượng ở mặt trước Galaxy A9 là thiết kế tràn viền còn mặt sau bóng bẩy sang trọng phong cách Gradient.

Điểm nhấn thứ 2 phải kể đến đó là Samsung lần đầu tiền đưa vào hệ thống 4 camera ở mặt sau xếp theo hàng dọc với mỗi camera là một cảm biến ảnh khác nhau:

– Camera chính có độ phân giải 24 MP, khẩu độ lớn f/1.7 giúp chụp thiếu sáng tốt hơn.

– Camera thứ 2 có độ phân giải 5 MP, khẩu độ f/2.2 hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và tạo hiệu ứng bokeh nghệ thuật.

– Camera thứ 3 có độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.4 với khả năng chụp góc siêu rộng 120 độ, tương đương góc nhìn của mắt người.

– Camera cuối trên Galaxy A9 tạo nên điểm nhấn đặc biệt với ống kính độ phân giải 10 MP, khẩu độ f/2.4, mang tới khả năng zoom quang học 2X cho những bức ảnh cận cảnh với các chi tiết hiển thị rõ nét ngay từ khoảng cách xa.

Không chỉ ấn tượng với camera sau, Samsung Galaxy A9 còn “lấy lòng” được người dùng với camera selfie tận 24 MP khẩu độ f/2.0 giúp cho người dùng thỏa sức “tự sướng” cũng như thực hiện cuộc gọi video call cho chất lượng hình ảnh ngoài sức mong đợi.

Cấu hình máy

Galaxy A9 (2018) được trang bị cấu hình không phải là quá mạnh và hoàn hảo. Máy thuộc cấu hình khá với trang bị vi xử lý Snapdragon 660 và 6 GB RAM chưa thật sự gây đột biến so với các sản phẩm khác của Samsung.

Bên cạnh đó, viên pin 3.800 mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh Quickcharge 2.0 là điểm nhấn đáng giá trên sản phẩm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865