Samsung Galaxy S10 có tên mã “Beyond”, có cảm biến vân tay dưới màn hình

Trong khi Galaxy S9 vẫn đang làm mưa gió ở phân khúc smartphone cao cấp thì Samsung đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho thế hệ kế tiếp.

Những thông tin ít ỏi đầu tiên nhưng cũng rất đáng chú ý về dòng Galaxy S10 vừa được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10 sẽ có tên mã “Beyond”, bao gồm những biến thể có kích thước màn hình khác nhau.

Kể từ thế hệ Galaxy S8, Samsung có xu hướng dùng tên mã để mô tả mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm mà họ tung ra thị trường. Chẳng hạn Galaxy S8 có tên mã “Dream” vì thời điểm đó giấc mơ của Samsung là vượt qua Apple, kế tiếp là “Star” Galaxy S9 vì hãng sản xuất di động Hàn Quốc nghĩ rằng đây sẽ là ngôi sao trên thị trường smartphone năm 2018 (và trên thực tế điều này vẫn đang đúng).

Với tên mã “Beyond”, có thể ngầm hiểu rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 những tính năng vượt trội hơn so với những đối thủ trên thị trường.

Cũng theo The Bell, có ít nhất 2 cải tiến lớn trên Galaxy S10. Một là cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng đã được mong đợi từ năm ngoái. Cho đến thời điểm hiện tại, smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện, tuy nhiên mức độ phổ biến của sản phẩm còn rất ít. Có thể Samsung sẽ mang đến chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng này được dùng rộng rãi và có mức độ hoàn thiện cao hơn.

Thay đổi lớn thứ hai là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến 3D. The Bell không có nhiều thông tin chi tiết cũng như không chắc chắn lắm về điều này. Nhưng chính Samsung hé lộ rằng họ đang hợp tác với  Mantis Vision để phát triển phần mềm cho phép quét khuôn mặt 3D trên Galaxy S10.

Bachkhoashop.com ( Theo ictnews )

Tin khác:

– Apple giành được bằng sáng chế: Công nghệ cảm biến chiều sâu

– Apple thất vọng tràn trề với doanh số iPhone X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865