Samsung Galaxy S7 và S7 Edge vẫn sẽ nhận được cập nhật phần mềm vá lỗi bảo mật

Samsung bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S7 và S7 Edge, giúp tăng cường khả năng bảo mật cho những thiết bị cũ này.

Bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S7 và S7 Edge có dung lượng khoảng 70MB, hiện đã có mặt tại Canada và Anh. Người dùng sẽ nhận được phần mềm mã hiệu G930W8VLS8CTI1 hoặc G935W8VLS8CTI1 tuỳ thuộc vào phiên bản. Cập nhật mới giúp cải thiện tính ổn định của điện thoại, sửa vài lỗi và tăng cường hiệu năng.

Đây là một tin vui và cũng rất lạ về việc cập nhật của Samsung. Galaxy S7 và S7 Edge đã ra mắt từ 5 năm trước. Chắc hẳn đây là một bản cập nhật quan trọng vì Samsung đã chính thức dừng hỗ trợ phần mềm mới cho Galaxy S7 vào năm ngoái.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng những thiết bị này của Samsung, hãy kiểm tra cập nhật mới bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm rồi nhấn Tải xuống và Cài đặt.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge là siêu phầm đại diện cho dòng S của Samsung trong năm 2016. Cả hai chiếc điện thoại Galaxy S cuối cùng sở hữu tỉ lệ màn hình 16:9 cũ kĩ. Phiên bản Android cuối cùng mà S7 và S7 Edge nhận được là Android 8 Oreo với giao diện mới.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907