Samsung Galaxy X màn hình gập chuẩn bị được sản xuất, sẽ gập 2/3 chứ không phải ở giữa

Smartphone có màn hình gập lại được này chắc chắn sẽ là một bước đột phá về công nghệ sắp tới đây của gã khổng lồ xứ kim chi.
Samsung được đồn đại đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị màn hình gập thì đã được nghe đến nhiều. Nhưng mới đây, trang tin tức Hàn Quốc ETNews xác nhận rằng Samsung đang chính thức chuẩn bị một công cuộc sản xuất hàng loạt cho màn hình gập đời mới này để có thể sử dụng ngay vào sản phẩm Samsung Galaxy X sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. Đây hẳn sẽ là điều mà rất nhiều các ông lớn như Oppo, Sony hay Apple quan tâm .

Màn hình gập theo thiết kế mô phỏng.

Tuy nhiên, lại có một báo cáo đề cập hơi khác. Những chiếc điện thoại của Samsung dự kiến được mở ra theo chiều dọc từ kích thước gốc 4,5 inch lên đến 7,3 inch khi mở hết cỡ, nhưng điều này có vẻ không thực tế khi bạn phải mở nó ra cồng kềnh như vậy chỉ để trả lời một cuộc điện thoại. Bây giờ thì các nhà sản xuất phụ tùng đang hướng đến một bản thiết kế có thể từ gập độ dài 2/3 phía trên lên mà thôi.

Theo nguồn tin này cho biết thì thiết kế của màn hình sẽ được thống nhất và sẵn sàng để ra mắt cho chiếc Galaxy X vào đầu năm 2019. Có vẻ như smartphone màn hình gập sẽ là một bước đột phá mới trong ngành công nghệ. CEO của Samsung có nói rằng sản phẩm sẽ được hoàn thành sớm chứ không phải là tin đồn cho quảng cáo, nhưng hiện nay vẫn còn nhiều việc phải chờ đợi để chắc chắn. 

Tin khác:

– Samsung chính thức công bố Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8

– Cáp Lightning giả có thể làm hỏng iPhone của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865