Samsung “phá đám” ngày bán ra iPhone 6s tại Anh

Samsung "phá đám" ngày bán ra iPhone 6s tại Anh

Samsung "phá đám" ngày bán ra iPhone 6s tại Anh

Như chúng ta đều biết, hôm qua, Apple đã chính thức bán ra bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus lượt đầu tại một số thị trường lớn trên thế giới. Như thường lệ, người hâm mộ Apple lại được dịp tụ tập, xếp hàng chờ mua những chiếc smartphone mới từ thương hiệu mà họ yêu thích. Đáng chú ý, năm nay sự kiện bán ra iPhone tại Anh còn có sự tham gia của… Samsung.

 

 

Trong đồng phục áo trắng và banner có hình ảnh Samsung Galaxy S6 Edge Plus, những nhân viên này đang cố gắng thu hút sự chú ý của fan Apple.

 

Phát tờ rơi thông tin.

 

Theo đó, Samsung đã cử một số nhân viên của mình đến cửa hàng Apple Store tại phố Regent, London, Anh để… “phá đám”. Cụ thể, những nhân viên này mang theo một banner kèm thông đẹp “The Itch To Switch Got Bigger” (tạm dịch: Sự nóng lòng được đổi máy đang trở nên mạnh mẽ hơn) đồng thời quảng bá chiếc điện thoại mới Samsung Galaxy Note S6 Edge Plus. Đây là sản phẩm smartphone sở hữu màn hình 5,7 inch cong vát về hai cạnh Samsung trình làng hồi tháng 8 vừa qua song song với Samsung Galaxy Note 5.

 

Một số người tỏ ra khá thích thú với sự xuất hiện đặc biệt này và chụp hình lại.

 

Không hiểu với cách quảng bá này, Samsung có thuyết phục được người hâm mộ Apple nào chuyển sang sử dụng thương hiệu đến từ Hàn Quốc không.

(Tham khảo: Phonearena)

Theo Kenh14/ Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393