Samsung ra mắt SmartThings Find hỗ trợ người dùng định vị nhanh các thiết bị của hãng

Samsung Newsroom hôm nay đã chính thức cho ra mắt SmartThings Find, một dịch vụ mới giúp bạn xác định vị trí thiết bị Galaxy nhanh chóng và dễ dàng. Sau 6,3 triệu người dùng trên khắp Hàn Quốc, Anh và Mỹ cũng đã được truy cập sớm vào dịch vụ. SmartThings Find đã sẵn sàng ra mắt toàn cầu trên các thiết bị chạy Android 8 trở lên.

SmartThings Find sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE) 4 và băng thông siêu rộng (UWB) 5 để giúp người dùng tìm thấy các smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe Galaxy được chọn.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký nhanh chóng, người dùng SmartThings có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị Galaxy của họ – từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh cho đến tai nghe.

Với dịch vụ SmartThings Find, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí thiết bị bị mất của mình ngay cả khi thiết bị đang ngoại tuyến. Sau khi thiết bị ngoại tuyến trong 30 phút, thiết bị đó sẽ tạo ra tín hiệu BLE mà các thiết bị khác có thể nhận được. Chỉ cần thông báo thiết bị của mình bị mất thông qua SmartThings Find, bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Galaxy nào gần đó đã chọn tham gia trợ giúp tìm kiếm đều có thể cảnh báo cho máy chủ Samsung về vị trí của nó, từ đó sẽ thông báo cho bạn. 

Ngoài ra, việc xác định vị trí thiết bị bị mất của bạn thật dễ dàng với chỉ đường bản đồ tích hợp và khả năng “đổ chuông”. Khi bị mất thiết bị, bạn chỉ cần mở SmartThings Find trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và chọn thiết bị bạn muốn định vị. Sau đó, chiếc điện thoại sẽ hiển thị cho bạn vị trí chính xác của thiết bị của bạn trên bản đồ.

Trong thời gian tới, một bản cập nhật phần mềm mới cho ứng dụng SmartThings sẽ được phát hành cho smartphone và máy tính bảng Galaxy chạy Android 8 trở lên trên toàn thế giới. Người dùng có thể truy cập dịch vụ SmartThings Find bằng cách nhấn vào biểu ngữ ở cuối màn hình chính trong ứng dụng SmartThings. Ngoài ra, từ đầu năm tới, Samsung sẽ mở rộng hơn nữa các khả năng này sang các thẻ theo dõi, điều này sẽ giúp người dùng xác định vị trí các vật xung quanh của họ, không chỉ cho các thiết bị Galaxy mà còn cho các thiết bị khác.

Jaeyeon Jung cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm vật phẩm để mở rộng trải nghiệm này và cho phép bạn tìm thấy nhiều đồ đạc hơn nữa”, “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thêm thông tin sớm.”

Đừng quên để lại bình luận của bạn bên dưới sau khi đã trải nghiệm tính năng mới này nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất.

Xem thêm: Gimbal chống rung điện thoại giá rẻ Zhiyun Smooth Xs – Hơn 1 triệu có đáng để nâng cấp.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907