Samsung sắp ra mắt chip Exynos 9925 đồ họa mạnh mẽ “đối đầu” với Qualcomm

ra mắt chip Exynos 9925

Những năm qua, Samsung vẫn đang phát triển con chip Exynos của riêng mình. Tuy nhiên, con chip này bị đánh giá là “yếu thế” hơn các đối thủ. Tới đây, Samsung sẽ ra mắt chip Exynos 9925 với đồ họa cực mạnh mẽ. 

Con chip Exynos của Samsung thường bị đánh giá “yếu thế” hơn so với các đối thủ. Trong khi các con chip Snapdragon của Qualcomm vẫn đang dẫn đầu thị trường. Những tin đồn gần đây liên quan đến việc Samsung đang nỗ lực cải tiến con chip của mình. Theo đó, Samsung sẽ trang bị con chip Exynos 2100 5nm cho các biến thể Galaxy S21 tại châu Âu, Hàn Quốc và Trung Đông. Nó đem lại hiệu suất vượt qua cả chip Snapdragon 875.

ra mắt chip Exynos 9925

Samsung đã thay thế lõi Mongoose tùy chỉnh bằng lõi Arm hiệu suất cao hơn. Chip Exynos 2100 nhiều khả năng sẽ có GPU Mali. Như vậy hiệu suất đồ họa của Exynos 2100 sẽ kém hơn so với Snapdragon 875. Vì GPU Adreno của Qualcomm dự kiến ​​sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn 10% so với Mali-G78.

Trên đây là thông tin Samsung ra mắt chip Exynos 9925. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Groupđể cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907