Siêu laptop Surface Book xuất hiện: Chiếc máy tính 13,5 inch mạnh nhất thế giới!

Siêu laptop Surface Book xuất hiện: Chiếc máy tính 13,5 inch mạnh nhất thế giới!

Siêu laptop Surface Book xuất hiện: Chiếc máy tính 13,5 inch mạnh nhất thế giới!

Cũng tại sự kiện đang diễn ra, lần đầu tiên Microsoft công bố một chiếc laptop do hãng này tự thiết kế và sản xuất có tên là Surface Book. Điểm nhấn của chiếc laptop này chính là hiệu năng vượt trội, thiết kế hiện đại, đi kèm bộ phận bản lề có thể tháo rời. Máy dày chỉ 7,7 mm, cân nặng của phần màn hình chỉ 0,7 kg, khi đi kèm bán phím là 1,5 kg.

Cấu hình chính thức và giá bán tất cả các phiên bản của Surface Book xem tại ĐÂY.

 

 

Về cơ bản, Surface Book sở hữu màn hình PixelSense kích thước 13,5 inch, độ phân giải 267 ppi, 6 triệu điểm ảnh, hỗ trợ cả việc cảm ứng bằng tay, lẫn bút stylus.

Tương tự như những chiếc laptop cao cấp cùng thời, Microsoft đem tới cho người dùng một bàn phím kim loại, có đèn nền, không gây tiếng động và phần bàn rê bằng kính hỗ trợ 5 điểm chạm.

Hình ảnh chi tiết Surface Book:

Trong khi đó, về cấu hình Surface Book ghi điểm nhờ hiệu năng mạnh gấp đôi MacBook Pro, tích hợp vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ Skylake, GPU Nvidia GeForce, thời lượng pin lên tới 12 giờ sử dụng.

Nhìn chung, Microsoft cho biết Surface Book chính là chiếc laptop 13 inch mỏng nhất, mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với phần bản lề có thể tháo rời rất độc đáo, Surface Book đã mở ra hướng đi mới cho các máy tính xách tay trong tương lai.

Siêu laptop Microsoft Surface Book

Được biết, Surface Book sẽ có giá bán từ 1.499 USD, cho đặt hàng từ ngày mai và lên kệ vào 26/10.
Nguồn: GenK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393