Smartphone phổ thông Galaxy J3 bắt đầu lên kệ

Nằm trong dòng sản phẩm Galaxy J được Samsung định hướng sở hữu cấu hình tốt so với giá bán, hôm nay (16/1) Galaxy J3 đã chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ.

Samsung Galaxy J3

Theo thông tin được đăng tải trên phonearena thì Galaxy J3 hiện đã có sẵn hàng tại nhà mạng Virgin Mobile (Mỹ). Bên cạnh đó Boost Mobile cũng sẽ cung cấp Galaxy J3 vào thứ hai sắp tới. Cả Virgin và Boost hiện tại đều thuộc sở hữu của nhà mạng Sprint.

Nhắc lại một chút về cấu hình, Galaxy J3 có màn hình Super AMOLED 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 410, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB (tùy thị trường sẽ có phiên bản bộ nhớ 8 GB), camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 5 MP và 2 MP. Bên cạnh đó là viên pin 2.600 mAh, sản phẩm sẽ khởi chạy Android 5.1 khi xuất xưởng.

the-samsung-galaxy-j3-4

Galaxy J3 lên kệ tại thị trường Mỹ

Khi ra mắt Samsung vẫn chưa tiết lộ giá bán của J3, nhưng hôm nay khi chính thức lên kệ chúng ta đã có thông tin giá bán của thiết bị, theo đó người dùng sẽ cần chi trả 179 USD (khoảng 3.9 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin về thời điểm Galaxy J3 sẽ lên kệ tại các thị trường khác (kể cả Việt Nam).

>>> Xem thêm Cách nhận biết iPhone 6 hàng dựng và hàng chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865