Smartphone Samsung thế hệ mới sẽ không còn camera lồi?

Smartphone Samsung thế hệ mới sẽ không còn camera lồi?

Smartphone Samsung thế hệ mới sẽ không còn camera lồi?

Trong bối cảnh smartphone mỏng nhẹ đã trở thành xu hướng chung của làng di động thế giới, các thiết bị phần cứng bên trong smartphone cũng phải biến đổi theo với kiểu dáng ngày càng, mỏng nhẹ hơn, nhưng không làm giảm đi hiệu năng thiết bị.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phần cứng khắt khe như hiện nay, mới đây, Samsung đã trình làng cảm biến camera 16 MP siêu mỏng với kích thước chỉ 1 micrometer. Theo nhiều chuyên gia, cảm biến này hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhà thiết kế smartphone trong tương lai.

 

 

Về phía Samsung, công ty này cho biết, để cảm biến camera thế hệ mới chỉ sở hữu kích thước siêu mỏng như vậy, hãng sản xuất Hàn Quốc đã làm giảm kích thước các module khoảng 20% so với các hầu hết các cảm biến 16 MP hiện nay.​

Ngoài ra, công ty còn cho biết, cảm biến ảnh mới này sẽ tích hợp công nghệ ISOCELL giúp tăng cường độ nhạy sáng, cũng như tạo ra những bức ảnh chất lượng hơn khi so sánh với các thế hệ cảm biến trước đó.

Dự kiến, Samsung sẽ bắt đầu xuất xưởng cảm biến ảnh mới này vào cuối năm nay. Hy vọng, người dùng sẽ sớm được sở hữu những chiếc Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge Plus với cụm camera không hề lồi trong tháng 8 tới.

Nguồn: GenK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393