So sánh dung lượng pin giữa iPhone 12 Series với các thế hệ iPhone tiền nhiệm

Thời lượng pin là một yếu tố quan trọng đối với điện thoại thông minh và Apple đã đưa vào một số cải tiến ấn tượng trong lĩnh vực này với các mẫu iPhone 11 vào năm ngoái. Với tất cả các chi tiết đã được tiết lộ, hãy cùng xem pin của thế hệ iPhone 12 có đạt được kỳ vọng nhiều như người anh em của mình không nhé!

Cả 4 mẫu iPhone 12 đều có cùng thiết kế hoàn toàn mới với các cạnh phẳng. Điều đó cũng làm cho những chiếc iPhone mới mỏng hơn những “anh em” tiền nhiệm trước đây. Tất cả chúng đều có độ dày 0,29 inch (7,4 mm) so với dòng iPhone 11 dày 0,32 hoặc 0,33 inch (8,3 / 8,13 mm). Mặc dù mỏng hơn, nhưng các mẫu như iPhone 12 Pro và Pro Max lại tăng một chút về chiều cao và chiều rộng.

Ngoài ra, dòng iPhone mới nhất của Apple được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic tân tiến nhất. Đây là chip điện thoại thông minh đầu tiên được xây dựng trên quy trình 5nm, giúp cải thiện hiệu suất rất nhiều so với Apple A13. Apple tuyên bố A14 “nhanh hơn tới 50%” so với các chip hàng đầu trong điện thoại thông minh Android. Tương tự với GPU, Apple cho biết là tốt nhất trong bất kỳ smartphone nào.

Apple năm nay cũng đã mang tính năng sạc MagSafe quay trở lại trên iPhone 12. Có hai tùy chọn khác nhau: Bộ sạc MagSafe để sạc một thiết bị cùng một lúc và Bộ sạc MagSafe Duo để sạc hai thiết bị cùng một lúc, bao gồm cả một vị trí lật lên để sạc Apple Watch.

Hãy cùng xem xét về thời lượng pin tối đa mà các dòng iPhone mới nhất này có thể “trụ” được qua việc phát video liên tục nhé!

Với kích thước bằng với iPhone SE /7/8, thời lượng pin 15 giờ của iPhone 12 mini để xem video là rất ấn tượng, ngang với iPhone XS Max và lâu hơn 2 giờ so với iPhone SE. Apple đã giữ cho thời lượng pin của iPhone 12 giống như iPhone 11, chỉ đứng sau iPhone 11 Pro và Pro Max.

iPhone 12 Pro được đánh giá là ít hơn 1 giờ so với iPhone 11 Pro (được đánh giá là 18 giờ). Với iPhone 11 Pro Max, Apple đã tìm cách phù hợp để có tuổi thọ pin iPhone lâu nhất. Hiện tại dù chưa phát hành sản phẩm, nhưng với những số liệu này thì iPhone 12 Pro Max đang bị ‘”tiền bối” của mình ở Series trước vượt mặt.

Hiện đây chỉ là những nhận xét sơ bộ về dòng sản phẩm iPhone 12 vừa được ra mắt vào rạng sáng hôm 14/10 vừa qua theo giờ Việt Nam. iPhone 12 Series tuy có phần yếu thế về mặt dung lượng pin cho tới thời điểm hiện tại nhưng với những yếu tố như bộ vi xử lý A14 Bionic giúp tiết kiệm tối đa năng lượng thì câu trả lời sẽ nằm ở chính trải nghiệm của người dùng. 

Hiện tại Hoàng Hà Mobile – Nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam đã có mức giá dự kiến cho iPhone 12 Series, cụ thể như sau:

Hãy click ngay vào link bên dưới để tham khảo thêm thông tin chi tiết về iPhone 12 nhé!

IPHONE 12 CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 – Tất cả những gì chúng ta cần biết.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393