So sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5

Galaxy Note 7 chính thức ra mắt hôm 2/8 trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của những người yêu công nghệ cũng như fan của Samsung. Để nhận biết những cải tiến, thay đổi của “bậc đàn em” này, độc giả có thể đưa ra so sánh Galay Note 7 với Galaxy Note 5 qua các thông số về phần cứng, phần mềm cũng như các chức năng tiện ích khác. Bài viết dưới đây của Techworld sẽ giúp người dùng có sự đánh giá, so sánh chính xác nhất.

Galaxy Note 7 ra đời chưa thực sự đổi mới mạnh mẽ về cấu hình khi vẫn sử dụng bộ vi xử lý và RAM 4GB mà Galaxy S7 và S7 Edge đang sở hữu. Tuy nhiên, nếu đem so sánh với Galaxy Note 5 thì chúng ta dễ dàng nhận thấy sự thay đổi đáng kể về kết cấu màn hình cảm ứng. Thoát khỏi mô typ cũ màn hình uốn cong hai bên của Note 5, chiếc điện thoại thời thượng Galaxy Note 7 chỉ được thiết kế 1 cạnh uốn cong duy nhất nhằm mục đích giảm độ trơn trượt khi cầm nắm.

So sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5

Qua các thao tác thực hiện so sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5, các chuyên gia công nghệ cho biết, mức độ nhạy áp suất của bút S Pen trên Note 7 tăng lên gấp đôi so với Note 5. Ngoài ra, đầu bút co lại còn 0,7mm, truy cập nhanh bằng tính năng Air Command…cũng được xem là những cải tiến đáng kể của Note 7.

So sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5

Giao diện Touch Wiz trên Galaxy Note 7 được hãng Sam Sung cải thiện, bố cục lại khá hợp lý  với hệ thống màu sắc được tinh chỉnh thích hợp với phần cứng.

Với việc ra mắt Note 7, Samsung đã đưa ra 4 lựa chọn phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen Onyx, Bạc Titan, Xanh Coral và Vàng Platinum.

So sánh chất lượng camera thì Note 7 được đánh giá cao hơn so với Note 5, tuy nhiên vẫn hạn chế ở độ phân giải khi model mới này lại đang “thừa hưởng” các thông số mà Galaxy S7 đang sở hữu (camera trước 5MP/ camera sau 12MP).

Điểm nổi bật mà Galaxy Note 7 hơn hẳn so với Galaxy Note 5 đó chính là nó được trang bị máy quét mống mắt nằm ngay cạnh camera selfie, đèn chiếu sáng hồng ngoại…những chức năng khá thú vị và độc đáo.

So sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5

So sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5

So sánh Galaxy Note 7 với Galaxy Note 5

Trên đây là những đánh giá so sánh giữa Galaxy Note 7 và Galaxy Note 5 về những thay đổi đáng kể các thông số kỹ thuật giữa 2 thế hệ Note của hãng Samsung. Qua đây cho thấy, Note 7 đã có những cải tiến vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393