SO SÁNH HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER SVC500 VÀ SVC100

Hội nghị truyền hình Aver SVC500 và SVC100 là hai sản phẩm cùng dòng có thiết kế, tính năng tương đồng, chỉ khác nhau số lượng điểm kết nối và khả năng nâng cấp đa điểm trong tương lại.

Điểm chung của hội nghị truyền hình Aver SVC500 và SVC100

Công nghệ hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình Aver là giải pháp hội nghị đáp ứng được nhu cầu cho các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu. Với tính năng tiện lợi, tiết kiệm và khả năng mở rộng tích hợp cao, các dòng sản phẩm của Aver được nâng cấp và chia thành nhiều dòng để đáp ứng đa dạng người dùng.

Trong bài viết này, Nam Long Telecom làm rõ sự khác biệt của hai dòng và các áp dụng cho các doanh nghiệp ở hiện tại và chuẩn bị cho tương lai.

Hội nghị truyền hình Aver SVC500 và SVC100 là hai sản phẩm cùng dòng có thiết kế, tính năng tương đồng, chỉ khác nhau số lượng điểm kết nối và khả năng nâng cấp đa điểm trong tương lại.

camera svc500

Cả Aver SVC500 và SVC100 đều có thiết kế sang trọng tinh tế, ống kính camera có thể được di chuyển lên xuống, điều chỉnh góc nhìn tự động.

Các tính năng H.323, SIP, và Skype của Aver SVC500 và SVC100 giúp hỗ trợ kinh doanh. Chúng có thể nhận và chia sẻ nội dung cũng như video trực tiếp. Skype tích hợp cho doanh nghiệp cung cấp khả năng giao tiếp cộng tác không giới hạn. Bên cạnh đó, các giao thức H.323 và SIP cũng được tích hợp để cung cấp khả năng đa truyền thông cho SVC500.

điểm kết nối

Hội nghị truyền hình Aver SVC500 và SVC100 còn cho phép live streaming, trực tuyến các buổi họp, các chương trình hội thảo đưa tin… tăng khả năng sáng tạo của người dùng, đáp ứng nhiều nhu cầu trong các lĩnh vực.

Điểm khác biệt giữa Aver SVC500 và SVC100

Riêng về phần khác biệt, hội nghị truyền hình Aver SVC500 được tích hợp sẵn cổng kết nối 6 điểm họp và có thể nâng cấp lên 16 điểm. Trong khi đó hội nghị truyền hình Aver SVC100 chỉ kết nối được 2 điểm, khi nâng cấp đa điểm sẽ cho phép kết nối 6 điểm cầu.

Với những doanh nghiệp lớn có nhu cầu hội họp cao giữa các chi nhánh ( 3 -6 chi nhánh ) và trong tương lai có mở rộng thêm chi nhánh hoặc phát sinh nhu cầu điểm họp cao nên lựa chọn Aver SVC500

Còn những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn Aver SVC100, khi có gia tăng thêm điểm hội họp trong phạm vi tối đa 6 điểm. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ, vì hội nghị truyền hình Aver SVC100 có đầy đủ tính năng, sự tiện lợi với công nghệ cao nhưng giá thành hợp lý, phải chăng.
 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865