So sánh khả năng nhiếp ảnh giữa iPhone 12 Pro, Galaxy Note20 Ultra và Google Pixel 5, ai sẽ là quán quân?

iphone-12-va-galaxy-note20-2

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ cùng với bạn đọc đi so sánh khả năng nhiếp ảnh giữa iPhone 12 Pro, Galaxy Note20 Ultra và Google Pixel 5, để xem giữa 3 mẫu điện thoại đầu bảng này, đây mới là sản phẩm chụp ảnh đẹp nhất nhé.

iPhone của Apple từ trước đến nay đều được nhiều người dùng ca ngợi là có camera chụp ảnh tốt và ổn định nhất nhì trong thế giới smartphone. Mỗi thế hệ iPhone mới khi ra mắt thì đều có hệ thống camera được cải thiện rất nhiều so với thế hệ cũ và mẫu iPhone 12 Pro mới ra mắt gần đây cũng không phải là ngoại lệ. iPhone 12 Pro được biết đến là thiết bị có khả năng chụp ảnh thiếu sáng khá tốt, cùng với sự hậu thuẫn của máy quét LiDAR và quay video Dolby Vision.

Nhưng liệu iPhone 12 Pro có phải là chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện tại? Để có lời giải đáp, chúng ta sẽ so sánh khả năng nhiếp ảnh của iPhone 12 Pro cùng với hai mẫu điện thoại đầu bảng khác là Samsung Galaxy Note20 Ultra và Google Pixel 5. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhắc qua một chút về thông số kĩ thuật camera của cả 3 nhé.

iphone-12-va-galaxy-note20-2

iphone-12-va-galaxy-note20-3

iphone-12-va-galaxy-note20-4

Trong bức hình dưới đây, bạn đọc có thể thấy được hình ảnh được chụp từ iPhone 12 Pro có dải nhạy sáng khá tốt, khả năng tái tạo màu sắc chân thực cùng với hiệu ứng bokeh làm tốt nhiệm vụ của mình khi chụp ảnh chân dung nếu như so với hai mẫu điện thoại còn lại. iPhone 12 Pro cũng cho khả năng chụp hình ổn hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Thế nhưng, nếu so về khả năng chụp ảnh zoom thì iPhone 12 Pro lại tỏ ra thua thiệt khá nhiều khi máy chỉ hỗ trợ zoom quang 2x, trong khi đó Galaxy Note20 Ultra và Google Pixel 5 đều hỗ trợ zoom quang lên tới 5x.

Còn về phía Galaxy Note20 Ultra, thiết bị này không chỉ có camera tele tốt nhất, mà còn sở hữu một camera goc siêu rộng cũng gần như là “bá đạo” nhất trong cả ba. Chiếc điện thoại còn lại là Google Pixel 5 lại thể hiện khả năng chụp ảnh có phần yếu thế hơn Galaxy Note20 Ultra và iPhone 12 Pro kể cả trong điều kiện đủ sáng hoặc ánh sáng yếu.

iphone-12-va-galaxy-note20-5(1)

Về khả năng chụp hình selfie, Google Pixel 5 cho ra ảnh với chất lượng tổng thể tốt và ổn định nhất dù được chụp trong điều kiện ngược ánh sáng mặt trời, không bị cháy sáng quá nhiều. Ổn hơn một chút là Galaxy Note20 Ultra và sau cùng là iPhone 12 Pro.

iphone-12-va-galaxy-note20-6

Khả năng chụp selfie của cả ba

Như bạn có thể thấy trong bài so sánh, iPhone 12 Pro và Galaxy Note 20 Ultra đồng hạng nhất, trong khi Pixel 5 đứng vị trí cuối cùng về khoản chụp ảnh.

Toàn bộ bài so sánh, bạn đọc có thể xem đầy đủ tại đây:

Cuối cùng, dù iPhone 12 Pro không phải là mẫu điện thoại có camera xuất sắc nhất hiện tại, thế nhưng rõ ràng là về mặt hiệu suất và tính ổn định thì đây chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt số 1 trong thế giới smartphone hiện nay.

Và sau cùng thì đây chỉ là một bài so sánh mang tính chất tham khảo là chính, cái chính là chúng ta vẫn phải cần tới một trải nghiệm trên tay thực tế thì mới có được đánh giá chính xác nhất về camera của từng thiết bị.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907