SO SÁNH MÁY IN PHUN DATE CÔNG NGHIỆP VIDEOJET VÀ MÁY IN DATE CẦM TAY – CÔNG NGHỆ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Không chỉ là sự chênh lệch rõ ràng về giá, sự khác biệt giữa máy in phun date công nghiệp videojetmáy in phun date cầm tay còn nằm ở đặc tính kỹ thuật, vận hành và rất nhiều điểm khác.

Máy in phun date cầm tay tiện lợi, nhỏ gọn, giá thành hấp dẫn.

Máy in phun date công nghiệp Videojet sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Dòng máy CIJ của Videojet có khả năng in ấn trên bất kỳ sản phẩm nào. Máy cung cấp các tính năng tối ưu. Giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm.

so-sanh-may-in-phun-date-voi-may-in-date-cam-tay

Máy in phun date công nghiệp và máy in date cầm tay

Máy in phun date công nghiệp Videojet với những tính năng ưu việt.

Máy có mức tiêu thụ nguyên liệu rất thấp nhờ thiết kế thông minh của bộ trộn mực. Tạo bản in khô nhanh, sắc nét và bền chắc. Chi phí vận hành của máy in phun date Videojet rất tiết kiệm và không một loại máy in date cầm tay nào có thể đạt được. Chi phí sẽ còn thấp hơn rất nhiều nếu tính tổng chi phí đầu tư và sử dụng. Bởi vì máy in phun date Videojet giảm thiểu thời gian chết, hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc linh phụ kiện.

Máy in phun date công nghiệp Videojet được thiết kế đặc biệt với độ linh hoạt cao trong việc chọn vị trí đặt máy. Máy hoạt động mạnh mẽ, thời gian sử dụng lâu bền. Là giải pháp lý tưởng để in lên trên nhiều bề mặt khác nhau như cong, phẳng… và in trên mọi chất liệu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển, Videojet trang bị cho CIJ một loạt các giải pháp và ứng dụng chuyên sâu nhằm đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu, vấn đề trong in ấn của khách hàng.

Máy in date cầm trên tay có chi phí đầu tư ban đầu thấp, cấu tạo rất đơn giản. Vì kết cấu này mà máy có nguyên lý hoạt động rất dễ dàng, linh hoạt. Máy in mà không cần sản phẩm phải đặt trên băng tải hoặc dây chuyền. Khả năng di chuyển cho phép máy làm được điều đó. Máy có thể in ký tự, chữ số, barcode 1D, 2D, in logo, hình ảnh đồ họa. In được 1 – 6 dòng tùy vào model và thương hiệu.

Những nhược điểm cần lưu ý đặc biệt của máy in date cầm tay.

Máy in phun date công nghiệp Videojet vận hành hoàn toàn tự động thì máy cần có nhân công điểu khiển. Sau khi setup các thông số, bản in bằng bàn phím rời, người dùng phải cầm chiếc máy đó đi di chuyển lên từng bề mặt sản phẩm. Máy hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào con người. Vì vậy, dòng sản phẩm này tốn nhân công, hiệu quả và tốc độ in  thấp. Máy in date cầm tay bị hạn chế về bề mặt in. Không thể in trên những bề mặt có diện tích nhỏ hẹp hay cong, lồi, lõm… Ví dụ như in trên chai nhựa, mặt bên trong nắp chai, vỉ thuốc, vỏ trứng, dây cáp điện, ống nhựa…Đặc biệt nhất đó là bản in của dòng sản phẩm này dễ bong tróc hay biến dạng hơn máy in phun date công nghiệp.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865