Sốc: Người đàn ông “kết hôn” với Smartphone

Người  đàn ông mang tên Aaron Chervenak đã lái xe từ Los Angeles đến Las Vegas để trao nhẫn cưới cho “cô dâu” mang tên Smartphone. Đây được xem là một tin sốc lạ đối với cộng động mạng thế giới trong thời gian qua.

Theo Oddity central, chàng nghệ sĩ Aaron Chervenak có tình yêu đặc biệt với các sản phẩm công nghệ nên anh đã quyết định làm “bạn đời” với cô nàng smartphone. Anh chàng còn trao nhẫn cho chiếc điện thoại của mình tại nhà thờ nhỏ ở Las Vegas.

Sốc: Người đàn ông “kết hôn” với Smartphone

Một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky cho biết, một phần tư số dân coi smartphone quan trọng với mình hơn cả cha mẹ và gia đình. Đối với nhiều người, smartphone là thứ họ sử dụng đầu tiên khi thức dậy và cũng là vật mà họ tương tác cuối cùng trước khi ngủ.

Với Aaron, smartphone vô cùng quan trọng, anh sử dụng điện thoại 24/7 và kết nối với nó mọi lúc mọi nơi. Aaron chia sẻ: “Chúng ta thường tìm đến điện thoại như một cách để an ủi, để bình tĩnh hơn, sử dụng điện thoại để dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, và với tôi đó là ý nghĩa của một mối quan hệ. Vì thế, ở một khía cạnh nào đó, smartphone đã trở thành “bạn gái” gắn bó với tôi lâu nhất từ trước đến nay. Do vậy mà tôi quyết định, cưới chiếc smartphone này về làm vợ.

Sốc: Người đàn ông “kết hôn” với Smartphone

Tuy nhiên, việc tổ chức đám cưới giữa người đàn ông với chiếc điện thoại di động không phải là một hôn lễ chính thống không chỉ ở Los Angeles mà trên toàn thế giới. Vì thế, người nghệ sĩ này đã phải lái xe tới Las Vegas, nơi tổ chức nhiều đám cưới kì quặc để thực hiện mong muốn của mình. Anh rất vui mừng khi liên lạc với chủ nhà thờ Little Las Vegas và được chấp thuận.

Sốc: Người đàn ông “kết hôn” với Smartphone

Anh cũng cho biết: “Tôi tự hỏi bản thân mình về mối quan hệ này và đang cố gắng để tiến xa hơn và khám phá nó”.

Hôn lễ được tổ chức vào ngày 20/5 vừa qua, chú rể Aaron Chervenak lịch lãm trong bộ tuxedo cùng cô dâu đi trên chiếc xe Cadillac màu tím tiến vào nhà thờ The Little Las Vegas. Aaron đã tổ chức một hôn lễ nhỏ nhưng anh cũng đã vô cùng xúc động khi tuyên thệ và trao nhẫn cho “cô dâu” smartphone.

Sốc: Người đàn ông “kết hôn” với Smartphone

Aaron chia sẻ rằng: “Mặc dù, ở thời điểm hiện tại, đám cưới giữa người với điện thoại chưa chính thức được luật pháp công nhận, nhưng tôi vẫn hi vọng hôn lễ này là một hành động nhỏ để mọi người có thể nhận ra điện thoại đang ngày càng trở nên quan trọng như thế nào trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865