Sử dụng công nghệ in date laser in lên sản phẩm không sử dụng đến mực 

Không cần dùng đến mực in vẫn cho bản in sắc nét lên bao bì sản phẩm. Liệu đây có phải là một khẳng định đúng hay không? Và liệu trong trường hợp này công nghệ của máy in date laser có phải là câu trả lời đúng. Để biết câu trả lời chính xác thì đọc tiếp bài dưới đây nhé!

Trên thị trường in date công nghiệp hiện nay, có rất nhiều công nghệ được áp dụng. Phải kể đến đầu tiên đó là công nghệ in phun date, công nghệ in truyền nhiệt, công nghệ in nhiệt mực. Điểm chung của các công nghệ này đều tiêu tốn nguyên liệu khi vận hành. Và mỗi lần thay thế nguyên liệu cần phải dừng máy. Điều này làm cho quá trình hoạt động của cả dây chuyền bị gián đoạn.

Với công nghệ in date laser bạn sẽ không còn phải lo lắng để thay thế nguyên liệu khi vận hành nữa. Bởi máy in date laser công nghiệp không sử dụng nguyên liệu khi vận hành.

Máy in date laser sử dụng tia laser để tạo bản in lên bao bì sản phẩm.

Với ưu điểm nổi bật như bản in sắc nét, độ phân giải cực cao. Hoạt động với công suất nhanh đáp ứng mọi yêu cấu tốc độ của nhà máy.  Cùng với việc không cần sử dụng nguyên liệu mực, dung môi. Đã khiến máy in date laser chiếm vị thế trong lòng các doanh nghiệp sản xuất.

Điểm nổi bật nữa ở công nghệ in date laser là khả năng in khắc sâu vào sản phẩm. Chính điều này nhằm giúp cho bản in bám vĩnh viễn với thời gian. Góp một phần lớn vào việc chống hàng giả, hàng nhái cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu chi tiết công nghệ in date laser lên bao bì tại đây.

In khắc laser chất lượng với bản in đẹp, đường nét sắc sảo. Không như mực máy in phun truyền thống có thể tẩy, xóa, date/code trên sản phẩm. Nếu lưu kho lâu ngày hay vận chuyển hàng hóa qua nhiều nơi sẽ xảy ra tình trạng mờ date, bay date. Chất lượng bản in, ký hiệu in có thể thay đổi do yếu tố nhiệt độ,môi trường,…Nhưng với công nghệ in date laser thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Sử dụng công nghệ in date laser có thể in được hầu hết trên tất cả các loại bề mặt của bao bì. Mỗi model với công suất khác nhau sẽ phù hợp với từng dòng bao bì khác nhau. Ví dụ như với dòng máy in date laser CO2 sẽ phù hợp in lên giấy, bao bì nhựa trong các ngành thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, dược phẩm,…Còn đối với dòng máy in laser Fiber sẽ đáp ứng in tốt trên nhiều vật liệu khó nhằn hơn mà CO2 không đáp ứng như HDPE, màng film, kim loại cứng,…

 

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu hơi cao, doanh nghiệp thường e ngại. Nhưng nếu tính trong suốt quá trình vận hành với máy laser công nghiệp thì chí phí bỏ ra không hề cao chút nào. Thay vì việc mỗi tháng bạn phải chi thêm một khoản tiền để mua nguyên liệu cho máy hoạt động thì máy in laser không cần làm việc đó.

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hoạt động in thông tin lên sản phẩm không cần dùng đến mực rồi phải không nào. Nếu có cần thêm thông tin gì về công nghệ của máy in date laser, liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Huỳnh Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc về công nghệ in date. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn!

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865