SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay chịu đầu tư vào dây chuyền sản xuất nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả cao. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Và nếu như doanh nghiệp sử dụng máy in phun date cho dây chuyền sản xuất của mình thì hiệu quả sẽ ra sao ?

Cùng Huỳnh Long tìm hiểu xem nhé.

Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh của xã hội, các doanh nghiệp dần chú trọng vào đầu tư công nghệ sản xuất. Để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như cạnh tranh lại với các đối thủ trên thị trường. Không chỉ với chất lượng sản phẩm tốt mà bao bì mẫu mã cũng phải đẹp mắt và đa dạng. Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của máy in phun date.

may-in-phun-date

Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có sự lựa chọn đúng về các dòng máy in phun date công nghiệp. Bởi hiện nay có rất nhiều lời quảng cáo và có nhiều đơn vị cung cấp các dòng máy với chất lượng khác nhau. Nhiều doanh nghiệp bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào dây chuyền máy in phun date. Thế như vẫn gặp một số lỗi như như: mực in lên bao bì không đảm bảo, nhanh bị bong tróc. Chất lượng in thấp, chữ in bị lem làm mất tính thẩm mỹ cho bao bì.

Không những vậy với một số máy in phun date được cung cấp không rõ nguồn gốc. Điều này làm cho trong quá trình sử dụng dẫn đến hư hại, doanh nghiệp phải mất nhiều chi phí sửa chữa. Việc sử dụng máy in phun date vào dây chuyền sản xuất với một số doanh nghiệp còn gặp khó khăn.

Máy in phun date là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của một doanh nghiệp. In mã date code là một phần quan trọng trong quy trình này. Nếu như tỉ lệ in hư cao hoặc sự phức tạp trong việc vận hành máy in cũng làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Vậy nên việc lựa chọn và sử dụng máy in phun date phù hợp cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp rất quan trọng.

Với dòng máy in phun date Videojet được sản xuất tại Mỹ. Tích hợp các tính năng nổi bật, đột phá giúp tối đa hóa thời gian sản xuất. Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Đây là một dòng máy in phun date đang được ưa chuộng trên thị trường.

may-in-phun-date-dang-duoc-ua-chuong

Huỳnh Long là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy in phun date của thương hiệu Videojet đến từ Mỹ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp các thiết bị công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chất lượng đảm bảo cùng với đó chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm dài hạn cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865