SỬ DỤNG MÁY IN PHUN DATE VJ – GIẢM THIỂU CHI PHÍ BẢO TRÌ

Ngày này, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều sử dụng máy in phun date VJ trong dây chuyền sản xuất của mình. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như gia tăng năng suất và lợi nhuận cho công ty. Không chỉ dừng lại ở đó sử dụng máy in phun date VJ còn có những lợi ích gì?

Cùng Huỳnh Long tìm hiểu thêm với bài viết dưới đây nhé!

su-dung-may-in-phun-date-videojet

Màn hình sáng, rõ với tính năng WYSIWYG và các phím chức năng. Cho người vận hành thao tác dễ dàng, đơn giản trên máy. Tránh được những lỗi không đáng có từ sai sót điều khiển của người vận hành. Bên cạnh đó với mật khẩu đa dạng bảo vệ các cấp độ truy cập đến bảng điều khiển hệ thống giúp tránh những lỗi nhập không cố ý.

Điểm đặc biệt ở máy in phun date VJ là tích hợp dễ dàng 2 tính năng với Videojet CLARiSOFTCLARiSUITE  cho phép điều khiển từ xa các chức năng mã code cải tiến.

Với những dòng máy in phun date Videojet, thời gian vận hành máy trước khi bảo trì thường từ 3 – 5 năm. Trong khoảng thời gian sử dụng máy in phun date VJ này, sẽ không tốn bất kì chi phí bảo trì, sửa chữa nào. Hạn chế được chi phí phát sinh cho doanh nghiệp trong thời gian sử dụng máy. Bên cạnh đó máy in phun Videojet được tích hợp công nghệ CleanFlowTM chống bám mực cho máy vận hành trơn tru, không bị ngắt. Hạn chế tối đa quá trình downtime cho máy.

Máy in phun date Videojet phù hợp với hầu hết các dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Việc sử dụng máy sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

may-in-phun-Videojet

Ngày nay, máy in phun date Videojet được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất. Đặc biệt là trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, nước giải khát,…

Cần biết thêm thông tin chi tiết về những dòng máy in phun date Videojet hay địa chỉ mua nguyên liệu chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Huỳnh Long công ty chuyên cung cấp giải pháp thiết bị công nghiệp toàn diện.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0932.797.732