SỬ DỤNG MỰC IN CHÍNH HÃNG CHO MÁY IN PHUN DATE CODE

Bạn có biết những lợi ích khi sử dụng mực in chính hãng cho máy in phun date là gì chưa? Và những nguy hại khi sử dụng mực in không chính hãng. Nếu còn chưa nắm rõ, hãy đọc những thông tin dưới đây mà Huỳnh Long góp nhặt được nhé.

Hiện nay, nguyên liệu (mực, dung môi) cho dòng máy in phun công nghiệp trên thị trường xuất hiện rất nhiều. Có nhiều thương hiệu, với nhiều mức giá khác nhau. Nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm sẽ bị mua phải mực in giả, kém chất lượng. Ảnh hưởng đến chất lượng in trên sản phẩm cũng như gây hại cho môi trường. Không những thế khi doanh nghiệp sử dụng mực in chất lượng kém còn gây ra sự hư hại cho máy. Làm cho tần suất và chi phí bảo trì cao, ảnh hưởng đến thời gian sử dụng máy. 

Khi máy phun in date sử dụng phải mực kém chất lượng hoặc không tương thích với máy. Điều này sẽ gây ra những tác hại như:

Cũng như vậy theo một báo cáo mới nhất chúng tôi thu thập được từ dữ liệu khách hàng. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bán nguyên liệu không chính hãng cho máy in phun date. Đó chính là lí do gây nên những ảnh hưởng đến thời gian sử dụng máy in cũng như ô nhiễm môi trường. 

Vậy để mua được nguyên liệu chính hãng của máy in các bạn có thể liên hệ với Huỳnh Long. Là nhà phân phối máy in phun date Videojet và nguyên liệu in phun chính hãng. 

 

muc-in-chinh-hang-may-in-phun-date

Huỳnh Long cẩn trọng trong việc lựa chọn và test kĩ nguyên liệu đầu vào để đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của máy in. Cùng với đó mực Videojet được test thử nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau của các nhà máy. Để đảm bảo chất lượng mực có thể phù hợp với in lên bao bì sản phẩm. Một điểm quan trọng nữa với mực in Videojet hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người khi tiếp xúc. Và không có tác nhân gây hại đến môi trường.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865